▶️ Quảng cáo tiệm Nails – SEO tiệm nails như thế nào?

SEO (SEARCH ENGINE OPTIMIZATION) là thuật ngữ trong ngành marketing nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm business của anh/chị trên bộ máy tìm kiếm của Google.

Đối với ngành nails, việc có làm SEO hay không đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến sự sống còn của tiệm nails của quý vị. Đơn giản là nếu anh/chị có chi bao nhiêu tiền để làm quảng cáo nhưng khách hàng không tìm thấy được tên tiệm Nails của anh/chị hoặc chỉ vì một sai sót nhỏ trong địa chỉ khiến khách không tìm ra được tiệm Nails của quý vị thì mọi công sức và tiền bạc đều đổ sông đổ biển.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy 95% khách hàng chỉ tìm kiếm tiệm Nails trên trang 1 của Google. VÌ vậy, tiệm Nails của anh chị chỉ đang khai thác được 5% khách hàng tiềm năng mà thôi.

❓Vậy làm SEO như thế nào?
Việc làm SEO cho tiệm Nails hoàn toàn đơn giản và không đòi hỏi kiến thức chuyên sâu. Fastboy Marketing sẽ hướng dẫn quý anh/chị một số thao tác có thể tự làm SEO cho tiệm Nails.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

7 thoughts on “▶️ Quảng cáo tiệm Nails – SEO tiệm nails như thế nào?”

  1. Hi Anh . E có tiệm nail ở canada cần quảng cáo . A chị có thể tư vấn cho e đc ko a . Số phone của e 250-552-5576 e Đạt .

  2. SEO (SEARCH ENGINE OPTIMIZATION) là thuật ngữ trong ngành marketing nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm business của anh/chị trên bộ máy tìm kiếm của Google. Anh chị quan tâm Marketing cho tiệm nails vui lòng call vào phone: 832 674 1379 để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé. Cảm ơn anh chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *