Với 20 – 50 triệu trong tay, bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra được nhiều việc để chi tiêu đúng không nào! Thế nhưng việc khó khăn ở chỗ chúng ta chỉ có thể chọn 1, hoặc 1 vài chứ không thể chọn tất cả những gì mình muốn. Và việc lựa chọn như thế nào để tiền sinh ra tiền, để đầu tư cho tương lai là không hề dễ dàng. Yên tâm! Emmi sẽ chia sẻ với các bạn tất tần tật trong video này đây!

Hãy xem video này và comment cho Emmi biết bạn sẽ lựa chọn cách nào, hay có cách nào khác hay hơn nhé!

Chủ đề của video tuần sau sẽ vô cùng hấp dẫn – “Làm thế nào để tranh luận hiệu quả & thành công”. Đừng quên nhấn like video và subcribe kênh Youtube Buzzing by Happy Skin để không bỏ sót bất cứ video nào nhé!

—————————————————————
🔥🔥🔥 TRẢI NGHIỆM SIÊU PHẨM DƯỠNG TRẮNG FACE & BODY 5% NIACINAMIDE EMULSION với giá dùng thử chỉ 198k + Freeship toàn quốc TẠI ĐÂY: 😆
—————————————————————
Happy Skin Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:
♡ Tiktok:
Buzzing by Happy Skin:
Emmi Hoàng
♡ Facebook:
♡ Instagram:
Skinstore Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:
Happy Skin Medical Spa
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:
Emmié by Happy Skin
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:
♡ Group Tập làm MC/Vlogger/Blogger:
—————————————————————
✨ Dưỡng hoài KHÔNG TRẮNG, THỬ NGAY Body Lotion này ✌️ | Review FACE & BODY 5% NIACINAMIDE EMULSION 🎉
✨ Khi nào biết mình sẵn sàng KHỞI NGHIỆP❓10 nỗi THỐNG KHỔ start-up & CÁCH VƯỢT QUA

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

4 thoughts on “💸 KHỞI NGHIỆP chỉ với 20TRIỆU – Tại sao không? Những cách ĐẦU TƯ THÔNG MINH 💪”

  1. Nội dung videos cho người xem thấy bức tranh tổng quan lớn rất hay luôn nè. Em quan tâm đến nội dung là: bây giờ em muốn quay trở lại làm sales/ marketing/ content (trong lĩnh vực beauty càng tốt) thì em nên học thêm kiến thức/ kĩ năng gì?
    Năm 2020 vừa qua thì em tranh thủ Covid được nghỉ làm nên đi học thêm quay phim/ dựng phim để quay trở lại làm videos trên Youtube. Cứ vừa làm vừa học, em thấy sáng tạo ra content khó và thú vị, kĩ năng quay phim & dựng phim đã quay lại giúp ích em trong việc viết content. Em có nên học thêm photoshop để biết design không ạ? Lâu lâu em cũng bán mỹ phẩm để được tư vấn cho các chị em, và kiếm thêm chút ít thu nhập, và cũng để giữ kết nối với khách hàng. Em cũng thử kinh doanh mỹ phẩm nho nhỏ nhiều lần, rất thú vị, dù bán không hết nên em chỉ hoà vốn, nhưng cũng rút ra nhiều sự thật, kinh nghiệm đau thương.

  2. Chị ơi, có thể làm một Clip về cách chọn đối tác để Start up không? Vì trong Clip Start up chị không có chuyên sâu vào cái đối tác í. Vs em đang muốn đi học về CFA và quản lý dòng tiền Cashflow của doanh nghiệp í, chị có thể hướng dẫn sâu vào khoảng này không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *