📘 Lecan News là kênh tin tức tổng hợp, chúng tôi đưa tin nhanh chóng và chính xác từ các câu chuyện lịch sử đến kinh doanh, tài chính, thể thao, giải trí và nhiều tin tức thú vị khác.

#lecannews #tintucnong

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

42 thoughts on “🔥 Tin tức | Tin tức nóng mới cập nhật sáng 22/4 | Chào buổi sáng”

 1. NÓI Láo kg chớp mắt! Địa bàn rộng, lực lượng mõng . Những công trình đập vào mắt vậy mà … Còn người dân ở tận hóc bò tí mà vừa đặt lưởi cuốc xuốn là thấy cán bộ đứng sau lưng rồi ! Ví dụ như nhà đường nhuệ ở ngay vị trí đẹp ,đắc địa ấy mà xây dựng vi phạm, diện tích, lẫn kg gian mà cán bộ lại kg nhình thấy thế mới tài chứ…..còn nhiều lắm.

 2. Có khi ng dùng là trẻ e hoặc già cả vô tình vào chế độ tự động gọi thì sao nhỉ ! Mình đã gặp trường hợp này rồi !

 3. Một người dân mới do xe cát là có mặt quản lý đô thị tới liền mà đường này làm cái nhà tổ bố mà không biết thấy vô lý, kiểu nói chuyện con nít mới đe buồn cười, mấy thắng đó đuổi về chan trâu gấp…

 4. Xây dựng một cư xá lớn như vậy mà nói ở địa phương không thấy vì phạm từ đầu là vô lý, có thấy mà làm ngơ để ăn hối lộ thì đúng hơn.

 5. Tịch thu giấy phép xử dụng đất. Tịch luôn giấy phép xây dựng thế là xong. Làm gì phải xử lý tới 10 lần.

 6. Dân nào ko biết nhưng ở thanh hoa vùng sâu xa chủ tịch cắn bộ ăn giữ lắm dân còng lưng gánh vác các ông hở tí an mà ko ai dám nói

 7. Phạt tiền và bỏ tù nặng luôn để cảnh cáo tất cả những người sau này phá rối phản động luon

 8. Xây trái phép, phạt 10 lần. Sao kỳ vậy?
  Phạt 2 lần, lần thứ 3 tống vô nhà giam vì chống đối Nhà nước. Rất hiệu quả

 9. Toàn cướp bóc ở thủ đô.bở vi chính quyền cũng ra đường cướp bóc luôn.lam sao mà dám bắt ai.toan dân miền Bắc

 10. Các người nói thế lào lên vậy người dân xây cái toa lét mà công an thanh tra còn biết đây cả một cái cong trình lớn chẳng qua là an tiền hết rồi gia ma thôi

 11. Nó muốn gọi cấp cứu.. Thì đập cho nó gay xương sống… Rồi đưa no vô cấp cứu chứ gì…..

 12. Còn ở Huế… mỏng, không đủ người,xin lỗi! Nhìn vào các năm trước khi dân chúng biểu tình chống Trung cộng,xem thử chính quyền có người không? Sự đã rồi! Vì sôi đã ăn , tiền đã nhận nên khó… giải quyết! Thử xem ở trong thành phố, sữa nhà không có phép…điện nước có bị cắt không? Đây là quá khó vì… chúng mình đã có gì với nhau nên mới… khó giải quyết được!

 13. Tat ca nhung vu viec keo dai ko chaphanh nghiem luat phap la do chinh quyen noi do ko thuong ton phap luat nen xem coi vi ly do gi?….

 14. Còn bọn thích gọi điện thoại phá cấp cứu thì nhờ công an tìm giùm,mỗi lần năm Triệu.. cứ vậy mà nộp tiền, nhà nó giàu thì gấp đôi… không cần đánh đấm gì cả! Cứ đè ra phạt tiền, không có tiền thì đi cải tạo vài năm , chỉ vậy thôi! Như các nước xung quanh VN , mẫu thuốc lá 200 đô, không tiền thì 3tháng… cứ vậy mà tính, từ từ rồi sẽ học được cách sống văn minh….

 15. XỬ LÝ NHẸ EM NÓ THÔI
  CHƠI MA TÚY LIÊM CHÍNH NÊN HỌC HỎI
  ĂN CHƠI MÀ CÒN BIẾT ĐÚNG SAI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *