Chào các bạn. Vì một số lý do nên mình sẽ đóng kênh này. Nếu các bạn muốn tiếp tục nghe bài hát này bạn hãy nghe trên kênh này nhé. Mình có sửa lại không còn có đoạn bị mất nhạc và tăng time nghe lên 2 tiếng để phù hợp với giờ các bạn học hơn.

Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ kênh của mình. Cảm ơn các bạn.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

47 thoughts on “1 Giờ Nghe Nhạc Lofi Thư Giãn Đọc Sách, Học Tập Hiệu Quả”

 1. Năm nay đã lớp 11 rồi phải cố gắng học thật tốt. Hình hạc không gian, dãy số, hóa hữu cơ …. hãy đợi đấy!!!

 2. NGHE TỪ LÚC ÔN THI ĐẠI HỌC , GIỜ ĐỖ RÙI MÀ VẪN NGHE LẠI 🙂
  CHÚC mấy e ôn thi cấp 3 hay mấy em đỗ vào đại học .
  Đại học năm nhất .

 3. Tui nghe 2 năm rồi. Học bài cũng rất vô, mỗi kỳ thi là mỗi lần khóc, vì áp lực điểm số, học không nổi nữa… Vừa nghe vừa khóc như vậy đến khi mệt, xong ngủ luôn. Đến sáng lại thức dậy, học tiếp vì đêm qua đã khóc đã rồi. Đọc xong các cậu chắc mắc cười lắm, nhảm quá mà. Haha.

 4. nhạc hay quá giúp tập trung thật sự, tôi tính học bài , vừa mở nhạc xong thì face có thông báo, tôi cầm điện thoại lên và sau đó tập chung lướt face quên học luôn, hiệu quả quá

 5. Là sinh viên năm 2 và đang trong mùa thi, muốn có được 1 sự thoải mái, cảm giác yên bình để gắng sức qua các môn thì vô tình nghe được bản nhạc này. Nó thật sự hay thật sự thoải mái!

 6. Đang ôn thi nghe nhạc này cảm thấy tập trung hơn còn 2 ngày nữa là hoàn thành cố lên tôi ơi 💗

 7. Haizzz ……Mak t vẫn cần thêm động lực…..Ko bt hc quá sức hay j mak h cứ chán ko mún hc, nhìu lần quyết tâm r lại tự mk lm vụt mất…( T là 1 hsg nhưng ko thấy như vậy…Tự ti về bản thân ..và…. Cảm giác khi càng ngày càng ik xuống khó chịu lắm.. .. Điểm thấp 😓😓 …… Ko bt phải làm gì ….Ai đọc được thì cho mk thêm động lực với ….Chửi mk lun cũng được …..Cảm ơn ạ !!!!!

 8. Sau mấy tháng trời nghe thì mới phát hiện ra hình như bạn trong hình đang viết tay trái 😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *