10 Điều Thú Vị Trên Thế Giới Quan Sát Được Qua Bản Đồ
# Thủ đô là trung tâm hành chính của 1 quốc gia. Thủ đô thường là nơi đặt phần lớn hoặc tất cả các cơ quan quyền lực chính của một quốc gia như: các cơ quan hành pháp, lập pháp, cơ quan tư pháp tối cao, ngân hàng trung ương. Ví dụ: Thủ đô của Mỹ là Washington.
Tuy nhiên, có quốc gia thủ đô không được quy định rõ ràng. Ví dụ: Nhật Bản.
Từ xa xưa, người dân Nhật Bản luôn thống nhất rằng, đâu là nơi ở của Thiên Hoàng nơi đó sẽ là thủ đô của nước Nhật.
# Nếu thực hiện những nét vẽ khéo léo một chút, Bản đồ thế giới sẽ có hình dạng như một con mèo đang chơi với một quả bóng. Quả bóng đó chính là là Úc.
Quả bóng này không hề nhỏ, nó có diện tích lên tới 7.686.000 km², xếp thứ 6 trên thế giới. Dân số Úc chỉ có khoảng 25 triệu người, nhưng nền kinh tế của họ thường xuyên nằm trong top 15 nền kinh tế giàu có nhất thế giới
…………………………………………………………
——————————————————————————————-
★ Đăng ký kênh :
★ Facebook:
★ Gmail: nguyenthanhnhan230@gmail.com
——————————————————————————————-
Đây là kênh khám phá những kiến thức mới, những điều kỳ lạ, bí ẩn, độc đáo, mới lạ, khó tin, động vật và những điều thú vị khác..
Trên hết tất cả là mang đến kiến thức thú vị, giúp mọi người học được nhiều điều mới và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng!
——————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (nguyenthanhnhan230@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ (nguyenthanhnhan230@gmail.com) để giải quyết nhé! Tôi sẽ cùng làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

29 thoughts on “10 Điều Thú Vị Quan Sát Được Qua Bản Đồ”

  1. Xin lỗi các bạn! 0:54 Phần bản đồ "Nam Phi", mình đã dùng của cả "Châu Phi"
    2:30 Cricket là Bóng gậy

  2. Ad làm video rất hay. Mình chỉ có góp ý là ad không nên nói kiểu bêu xấy Trung Quốc hơi thái quá, mình để ý rất nhiều video thấy nói k hay về Trung Quốc. Biết rằng mỗi người 1 quan điểm, nhưng sống ở thời bình rồi nên nghĩ thoáng hơn. Cùng nhau hợp tác, phát triển chứ cứ nhồi nhét sự hận thù chả có ích gì.

  3. Pải nói kênh này làm tao rất hài lòng,, vào là xem luôn,đéo cần phải intro màu mè mà đa số ai cũng tua qua, và ko đặt QC đầu video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *