Chương trình NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM kỳ này hân hạnh tái ngộ cùng ông Nguyễn Thanh Hà, thuộc trung tâm dân chủ Việt Nam. Ông Hà sẽ chia sẻ về tình hình các tổ chức dân sự tại Việt Nam trong thời gian qua. Mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện sau đây.

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirectTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact Direct TV or your local cable providers.

© Saigon Broadcasting Television Network (SBTN):
© Youtube:
© Facebook:
© Twitter:

Address: 10517 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843
Email: sbtn@sbtn.tv

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

5 thoughts on “15/04/15 – NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM: Phỏng vấn ông Nguyễn Thanh Hà”

 1. TẠI SAO 90 TRIỆU DÂN VIỆT NAM kHÔNG MẶN MÀ VỚI TỰ DO NHÂN QUYỀN kIỂU PHƯƠNG TÂY.
  Tại sao dân trong nước chẳng noi gì mà dân hải ngoại lại cứ lo cho nhân quyền ở quốc nội?
  Vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn vừa qua không được người dân Vn chú tâm để ý đến , cũng chẳng quan tâm bọn này bị phạt tù ra sao bóc lịch trong nhà đá bao nhiêu ngày? Thôi thì xã hội trăm người mười nết, đang yên hàn thì thích vào nhà đá . Thì, thây kệ!
  Thứ nhất. Vn vừa mới trải qua nhiều năm chiến tranh với Pháp, Mỹ, khơ me đỏ, Trung Quốc, hơn một trăm năm qua Vn đã trải qua các cuộc thử nghiêm với các chế độ đầy đủ hiếm có, nào là chế độ bảo hộ của Pháp + cai trị phong k iến Nam Triều, cắt đôi VN làm ba mảnh . Sau thì người Pháp thua cay đắng ở Điện Biên năm 1954 thì đẻ ra chế độ VNCH của Ô Diệm, Nhu, sau cùng là ông Thiệu, ô Dương Văn Minh, do Mỹ đóng vai chính cắt đôi nước Vn làm hai mảnh. Sự kiêu ngạo cùng với sức mạnh quân sự hùng hậu đầy âm mưu của Phương Tây cuối cùng đã thua ý chí của 1 nước Vn nhỏ bé .
  Thứ hai, ngày nay, Phương Tây cố dùng đô la nuôi nấng và sử dụng số người Vn lưu vong, và số rất ít bọn phản động trong nước rêu rao “nhân quyền, dân chủ “ để chơi xấu Vn. Tiếc là những người Vn tử tế và tỉnh táo đều biết rõ âm mưu Phương Tây mà chẳng cần chờ đến chính phủ cs VN tuyên truyền.
  Thứ 3. Nhân dân VN quyết không muốn nước mình thành bung xung cho bọn đểu lừa gạt. Vn không thể là Ucraina, Irắc, Si ry,Li bang… XHội Vn cũng không thể là tự do kiểu Mỹ, cầm súng ngang nhiên xả vào đám đông, (Tổng thống Mỹ ken nơ đi bị ám sát, tổng thống Ronald Reagan bị bắn vào ngực ngay bên ngoài một khách sạn ở Washington) hoặc bọn thù địch đặt bom nơi đông người như ở Anh, Pháp, Nga …để phá tan sự yên bình của đất nước.
  Thứ 4. VN đang thực hiện kinh tế thị trường để hòa nhập với nền kinh tế thế giới, nạn tham nhũng đang hoành hành mà trong thời chiến không xảy ra nhiều với mức độ quy mô như ngày nay. Đó 0 phải bản chất chế độ độc đảng , mà nó luôn tồn tại trong tất cả các đảng cầm quyền. việc này có thể dẫn chứng như nạn tham nhũng ở các nước có truyền thống” dân chủ đa đảng” được rêu rao như ở Italia, ở Pháp(Cựu TT ông Sarkozy) , ở Thai lan là anh em ông Thạc xỉn tham nhũng đang lưu vong . Đặc biệt là ở Hàn quốc có đến 4 đời tổng thống (. Cựu tổng thống Chun Doo-hwan và Roh Tae-woo , ô Lee Myung-bak ,Bà Park Geun-Hye,) bị ra tòa vì tham nhũng và phản quốc
  Thứ 5.. VN cần để ý đến Biển Đông nơi quân thù ngày đêm rình rập , chỉ cần chúng ta mất cảnh giác và trong nước có nội loạn là Trung cộng tiến chiếm ngay lập tức. Trách nhiệm ấy đè nặng lên vai chính phủ cs Viêt nam đang cầm quyền , nên họ biết cần phải làm gì…Dân biết hết.Vậy nên những người Việt có ý đồ cấu kết với Phương Tây để làm loạn phá hoại sự bình yên đất nước hãy liệu hồn! Chính phủ không trừng trị thì dân họ sẽ trừng trị theo cách của dân…

 2. Csvn dau phai con nguoi dau
  Ma noi nhan quyen
  Lu di trung doc csvn khong biet dau
  Lu csvn la ta tinh yeu nghiet giet chung
  La tai giet qua
  La dam giet chung
  Phan thien ghich dia
  Roi day khong som thi muon
  Lu csvn mang nhiem ky
  No cu tieu
  Thoi
  Thien dieu giai
  The lu csvn
  Chung no chet sach xe
  Tai ai gay buoi dau
  Dong tay nam bac dat cho thay
  Tham tham mang ba
  Dai the chien thu ba dang khai mo roi do
  Nam chau bon bien rong lon
  Con vuoi lam xuong bien het
  Huong gi vn
  Khon qui bao nhieu roi cung thanh dong tro tan thoi
  Tham tham

 3. thua nguoi cs tu 40 nam truoc vay ma gio day cac ong con ngoi do khoac lac lua bip nguoi dan .sau nam 2075 the he thu 1 thu 2 chet het the he thu 3 ko noi duoc tieng viet ,that dau long cho may cccd mat goc .

 4. Moi bi mot cai tat roi ma van ngoi noi lao duoc a,ba con minh len canh giac day. May ong nay dang moc tui tien cua ba con day..

 5. NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM: Phỏng vấn ông Nguyễn Thanh Hà
  Chương trình NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM kỳ này hân hạnh tái ngộ cùng ông Nguyễn Thanh Hà, thuộc trung tâm dân chủ Việt Nam. Ông Hà sẽ chia sẻ về tình hình các tổ chức dân sự tại Việt Nam trong thời gian qua. Mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện sau đây.

  Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirectTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *