Trong nhịp sống hối hả hiện nay, vấn đề tài chính xảy ra thường xuyên với mọi chúng ta. Không may là không phải ai cũng luôn có tiền dự phòng để đối phó với các khoản chi bất ngờ, ví dụ như đau ốm, trễ lương mà hóa đơn đã đến hạn. Những trường hợp như vậy khiến ta luôn phải xoay tiền gấp. May thay, luôn có giải pháp, đó chính là sử dụng app vay tiền online. Đúng như tên gọi, vay tiền nhanh là vay tín chấp mà bạn xin vay, xét duyệt, và giải ngân ngay trong ngày, hoặc trong vài ngày. Người vay có thể dùng tiền vào bất kỳ mục đích nào họ muốn.

Vay online là một dạng vay tín chấp hoặc vay thế chấp mà người vay không cần đến ngân hàng hay làm thủ tục xin vay. Bạn có thể dễ dàng tạo hồ sơ app vay tiền online tại nhà vào bất kỳ lúc nào thông qua website hoặc ứng dụng cho vay online. Hồ sơ vay sẽ được thẩm định lập tức và tình trạng xét duyệt sẽ được thông báo đến bạn ngay.

Dịch vụ vay online cấp tốc thường được cung cấp bởi ngân hàng, công ty tài chính cá nhân, hoặc công ty công nghệ tài chính. Các khoản vay này được thiết kế để trang trải nhu cầu tài chính cấp tốc cho các chi phí dự toán hoặc ngoài dự toán.

Ứng dụng vay tín chấp online tốt nhất tại Việt Nam.

Để mượn tiền online, bạn cần truy cập trang web bên cho vay và tải app vay tiền online (ứng dụng vay tín chấp ). Bạn đăng ký tạo tài khoản, hoàn tất và nộp hồ sơ xin vay trực tuyến của bạn. Tình trạng xét duyệt sẽ được thông báo cho bạn gần như ngay lập tức.

app-vay-tien-online-uy-tin

Danh sách các App vay tiền online tốt nhất tại Việt Nam:

1. MoneyTap

MoneyTap là app vay tiền online kết nối hạn mức tín dụng đầu tiên tại Châu Á, đối tác của FE Credit. MoneyTap cung cấp hạn mức tín dụng online lên đến 50 triệu đồng.

Với MoneyTap, bạn có thể vay trong hạn mức tín dụng của bạn từ thấp nhấp 1.000.000 đồng cho đến hạn mức tín dụng tối đa của bạn.

MoneyTap có một tính năng tuyệt vời là không sử dụng-không trả lãi. Điều này có nghĩa là nếu MoneyTap cấp cho bạn khoản vay online hạn mức 10 triệu đồng mà bạn chỉ vay 5 triệu đồng, lãi suất chỉ được tính trên số tiền bạn đã vay (5 triệu đồng) chứ không phải trên tổng số tiền bạn được cấp (10 triệu đồng).

Hạn mức tín dụng cá nhân của MoneyTap được duy trì cho bạn suốt đời. Miễn là bạn hoàn trả số tiền bạn đã vay, hạn mức tín dụng này vẫn hoạt động. Vì vậy, khi bạn đang cần tiền mặt khẩn cấp, bạn có thể sử dụng ngay tiền từ dòng tín dụng này.

Điều kiện cần thiết:

Độ tuổi: từ 20 đến 60 tuổi

Thu nhập tối thiểu: 3,000,000 đồng

Giấy tờ yêu cầu: CMND (bắt buộc ảnh mặt trước và mặt sau rõ ràng)

2. Tamo.vn

Tamo.vn là một nền tảng trực tuyến cung cấp các giải pháp và tư vấn tài chính cho người tiêu dùng. Việc cố vấn và kết nối tài chính được quản lý và triển khai bởi SOFI Solutions. Bạn có thể nhận khoản vay online lên đến 5.000.000 đồng.

3. Senmo

Senmo cung cấp các khoản vay online từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng. Bạn cần có thu nhập hàng tháng là 3 triệu đồng và độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi để đủ điều kiện vay tiền từ Senmo.

4. MoneyCat

MoneyCat đem đến cách giúp đỡ tài chính dễ dàng và an toàn, 24/7. Nền tảng trực tuyến này kết nối người vay và đối tác cho vay để giúp quá trình cho vay diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. MoneyCat là cách đơn giản và nhanh chóng để nhận khoản vay lên tới 10 triệu đồng.

5. OneClickMoney

OneClickMoney là nền tảng cung cấp giải pháp và tư vấn tài chính trực tuyến 24/7, cho phép bạn vay tiền nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cung cấp các khoản vay tín dụng online từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

6. Vamo

Vamo là nền tảng cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng. Nền tảng này kết nối các nhà đầu tư và người vay, tạo điều kiện cho quá trình cho vay online được suôn sẻ.

7. Tima

Tima là thị trường cho vay P2P trực tuyến. Thành lập vào năm 2015, nền tảng này cung cấp khoản vay không bảo đảm online, khoản vay dựa trên tài sản và khoản vay sinh viên. Thời hạn cho vay là từ 61-365 ngày.

8. Home Credit

Home Credit là công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Nó có ba lợi ích nổi bật cho người tiêu dùng: thuận tiện, nhanh chóng và thân thiện. Nó cung cấp các khoản vay trả góp online mà bạn có thể sử dụng vào bất cứ việc gì.

9. MCredit

A Công ty trách nhiệm hữu hạn tài chính MB Shinsei (MCredit) là một liên doanh giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Tập trung vào hai lĩnh vực chính – cho vay tiền mặt và cho vay trả góp – MCredit cung cấp các khoản vay trực tuyến cho khách hàng có thu nhập trung bình.

10. Interloan

Interloan là thị trường cho vay trực tuyến cung cấp dịch vụ vay tín dụng theo lương. Thời hạn của khoản vay lên tới 12 tháng. Nhân viên có thể nhận các khoản vay cũng như đầu tư tiền của họ.

11. TP Bank

Thành lập vào năm 2008, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiền Phong (TP Bank) đang thực hiện sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính và ngân hàng hiệu quả cho khách hàng, tập trung vào phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Với cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến và chuyên môn hóa quản lý, TP Bank cung cấp các khoản vay trực tuyến bảo đảm và không bảo đảm tại Việt Nam.

12. Doctor Dong

Doctor Dong cung cấp các khoản vay trực tuyến từ 500 nghìn – 10 triệu đồng. Quá trình cho vay diễn ra nhanh chóng và online. Cung cấp lãi suất 0% cho khoản vay 4 triệu đồng đầu tiên.

13. FE Credit

FE Credit cung cấp nhiều khoản vay online khác nhau, như vay mua xe, vay tiền mặt, vay thẻ tín dụng, v.v … Thành lập vào năm 2010, FE Credit chủ yếu cung cấp các khoản vay ngoại tuyến, nhưng hiện nay đang dần chuyển sang mô hình trực tuyến.

14. VaytienAZ

VaytienAZ là nền tảng cho vay trực tuyến, nơi bạn có thể vay tới 100.000.000 đồng với lãi suất từ 2,33% đến 5% mỗi tháng. Thời hạn trả nợ là từ 90-365 ngày.

15. MSB

Với đơn xin vay đơn giản và lãi suất hấp dẫn, MSB cung cấp các khoản vay online dễ dàng lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay lên tới 36 tháng.

16. Jaccs

JACCS International Vietnam Company Limited (JIVF) là thành viên của Tập đoàn Tín dụng Tiêu dùng Nhật Bản (JACCS), một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản. Nó cung cấp nhiều loại khoản vay khác nhau, như vay tiền mặt online, vay mua ô tô, vay mua xe máy, … để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

17. VietCredit

VietCredit cung cấp hạn mức tín dụng dưới dạng Thẻ cho vay của VietCredit. Bạn có thể mượn tiền từ thẻ này khi nào bạn muốn. Tiền lãi chỉ được tính trên số tiền đã vay chứ không phải số tiền vay được phê duyệt. Thẻ này có thể truy cập 24/7.

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *