Mẹo, ý tưởng làm móng và những kiểu móng tay đẹp mà bạn sẽ thích

Ai cũng cần được nâng niu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chỉ cần nghĩ đến việc đến tiệm làm móng để được chăm sóc móng toàn diện là đã khiến chúng ta cảm thấy thư giãn. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để làm việc đó.

Video này sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng làm móng và hướng dẫn vẽ móng đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà. Bạn có thể dành 1 ngày cuối tuần chỉ để chăm sóc bản thân.

Cho dù bạn có móng tay dài hay ngắn hoặc chỉ muốn móng khỏe hơn thì bạn cũng sẽ thích video này. Ý tưởng trong này áp dụng cho tất cả các kích cỡ móng và dụng cụ bạn sử dụng, ví dụ như acrylic, gel và sơn móng tay thông thường.

Nếu bạn đang muốn nuôi móng tay dài nhưng chúng bị gãy, bạn có thể nhanh chóng sửa lại bằng cách sử dụng lông bàn chải đánh răng và sơn gốc gel. Bạn chỉ cần quét vài lớp sơn lên móng và xử lý bằng tia UV.

Dấu thời gian:
1:09 – Móng tay lấp lánh tuyệt đẹp (Móng tay hoa văn)
1:37 – Móng tay galaxy
3:25 – Kiểu móng tay gel 3D tuyệt đẹp
3:53 – Cách sửa móng tay gãy
5:05 – Hướng dẫn vẽ móng tay kiểu bãi biển
7:36 – Kiểu thiết kế móng tay dễ thương
8:47 – Móng tay dưa hấu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

7 thoughts on “21 MẸO CHO MÓNG ĐẸP VÀ Ý TƯỞNG LÀM MÓNG CHO NGƯỜI MỚI VÀ NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *