VẼ HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Liệu pháp nghệ thuật là một cách hoàn hảo để giảm mức độ căng thẳng nếu bạn kiệt sức. Vẽ là một quá trình trị liệu và sáng tạo. Bạn không phải học các kỹ thuật vẽ cơ bản. Bạn có thể tìm hiểu kỹ thuật vẽ dễ nhất – nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc và zentangle. Nếu bạn thích vẽ nguệch ngoạc hãy thử vẽ các loại đồ trang trí đơn giản để thư giãn. Zentangle như một loại trị liệu nghệ thuật bao gồm một loạt các nét lặp đi lặp lại – các đường thẳng, đường cong và các chấm được vẽ trên một hình vuông nhỏ của giấy. Bên cạnh đó, tất cả các ý tưởng bạn sẽ tìm thấy trong video sẽ khuyến khích sự sáng tạo của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn dễ dàng về cách vẽ các bộ phận khác nhau của cơ thể người: mũi, mắt, lông mày, tóc, môi, tay. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ mắt: bắt đầu bằng cách vẽ hình hạnh nhân, sau đó thêm bóng mờ quanh mắt và thêm bút kẻ mắt. Vẽ lông mi và nhớ rằng chúng nên có độ dài khác nhau. Làm mờ các góc bên trong của mắt và tăng cường hiệu ứng hiện thực bằng cách thêm các sắc thái và làm cho nó trông thật lấp lánh.

Bạn đã bao giờ biết làm thế nào để vẽ môi? Nó rất dễ vẽ môi thực tế nếu bạn biết một số mẹo đơn giản mà chúng tôi chia sẻ. Bạn có thể vẽ môi đẹp và đẹp, bắt đầu từ 3 vòng tròn: 2 vòng tròn cho môi dưới và một ở giữa cho môi trên. Xem video và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm bóng môi. Kiểm tra làm thế nào để vẽ một bức chân dung mà không có kỹ năng vẽ đặc biệt. Một hướng dẫn từng bước khác sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ những lọn tóc thực tế. Vẽ hai đường thẳng song song và tiếp tục định hình các lọn tóc khi chúng tôi chỉ cho bạn. Bước cuối cùng, thêm bóng để hiển thị âm lượng.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Làm thế nào để vẽ mũi

01:54 Ho vẽ váy

11:51 nghệ thuật Zentangle

06:59 Hướng dẫn chân dung cho người mới bắt đầu

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

43 thoughts on “24 MẸO VẼ VÀ THỦ THUẬT”

 1. Ma. Em không muốn làm gì mà anh đã có người khác thì em không biết có được nghỉ học rồi em ạ em cảm thấy mình không có tiền để trả lời anh được không anh mẹ thằng này là cái này là một

 2. Tuy vẽ bằng tay trái nhưng đẹp quá trời luôn
  Còn mình thì vẽ tay phải cũng chẳng bằng một phần của người ta
  Chung quy lại là xem xong cũng vẽ k ra j

 3. Video hay quá nhưng bn làm nhanh quá chỉ nhìn cho sướng mắt thôi.ko có âm thanh ko áp dụng được bn ạ.

 4. Vẽ đẹp là do 2 nguyên nhân
  1 là bẩm sinh
  2 là luyện tập
  Bây giờ các bạn nói các bạn k vẽ đẹp bẩm sinh, các bạn vẽ không vẽ đẹp được. Ok tôi đồng ý. Nhưng các bạn vẽ hoài vẽ mãi vẽ đi vẽ lại thì tay của các bạn sẽ quen dần với việc đó nên tự khắc sẽ vẽ đẹp thôi. Hồi năm lớp 6 thằng bạn tôi vẽ xấu lắm luôn á. Nhưng mà ngày nào nó cũng vẽ đi vẽ lại 1 hình. Bây giờ nó còn vẽ đẹp hơn cả tôi nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *