Có một người bạn đã cùng triệu gia đình Việt đi qua 25 cái Tết và gắn bó như người nhà. Luôn thấu hiểu, luôn đồng hành và gắn kết với nhiều thế hệ, những thành viên đặc biệt này tiếp tục mang đến những mâm cỗ Tết tươi ngon, không khí ngày xuân tươi mát và những bộ đồ diện Tết thật tinh tươm. Cùng “phiêu” những giai điệu rộn ràng đầy cảm hứng cùng những người bạn thân thiết ấy nhé!
#AQUAVietNam #InspiredLiving #25NămGắnBó #KhơiCảmHứngVươnTầm

Website:
Facebook:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

46 thoughts on “25 NĂM GẮN BÓ, VƯƠN TẦM TẾT NÀY – AQUA Việt Nam X JUN PHẠM”

 1. Xem rất có không khí Tết, cảm ơn AQUA đã cho mình lại 1 hình ảnh tuổi thơ đẹp đẽ vậy. Hiện tại các brand đều đu theo có rap trong quảng cáo, nhưng AQUA lại đi theo trendy đó, làm có không khí rất nhẹ nhàng, không khí xuân phảng phất đâu đây. Tks for your video!

 2. This was such wholesome mv, wonderful song and with wonderful happy moments.💜💛Family time is the best

 3. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ mua Bán Nhà đất quận gò vấp, Tân Bình để tìm hiểu và xem ngay căn nhà Chính chủ giá cả hợp lí, pháp lí rõ ràng, sổ Hồng riêng Hãy liên hệ ngay đến nhà đất DUY KHÔI 📞📞📞Liên hệ: Quang Trần- 0909.027.178

 4. Nghe giềng luôn. Dang làm việc mệt nghe là tan di cái mệt. Và trở lại bình thường. Làm tiếp hihihi

 5. Ngày xưa, nhà tôi ở quê nghèo lắm. Mẹ tôi toàn phải giặt quần áo bằng tay, ngày nào cũng phải giặt đến nỗi lỡ hết 2 bàn tay. Sau này, khi lên thành phố, sau bao năm, tôi cũng cố gắng mua một cái máy giặt để bù đắp lại cho mẹ. Xem clip, tôi lại thấy nhớ cảnh ngày xưa. Xin cảm ơn aqua vì đã cho tôi ôn lại kỷ niệm cũ về mẹ của tôi.

 6. Ngày nào cũng vào coi mới chịu à nghiện rồi tìm cách cai thôi nhưng lúc nào cũng ám ảnh câu:" 25 năm " 🙌🙌🙌🙌💯💯💯💯💯

 7. Mình năm nay cũng 25 tuổi, đã có thể mua một tủ lạnh về tặng ba mẹ rồi. Dù biết là không bằng những gì ba mẹ đã dành cho mình, nhưng mình vẫn rất vui vì đó chính là món quà mình tự làm và mua được. MV dễ thương quá, màu sắc trẻ trung, rất đẹp nữa .

 8. Chúc ai thấy tin nhắn này 😊😊
  Thi được điểm cao 8,9,10😇😇
  Luôn vui vẻ nha 😉👑

 9. Cày Top Trending? Mỗi lần xem: Xóa lịch sử xem, lịch sử tìm kiếm Mở max volum Chất lượng >= 240 Cmt

 10. Các nghệ sĩ lần lượt ra MV Tết xem mà nao lòng, Tết là để về mà k biết có được về ☹️

 11. bán 4700m2 đất cây ăn trái bảo bình cẩm mỹ đồng nai. – cách đường nhựa 100m. – ngay khu dân cư. – nhà nước chuẩn bị làm đường bê tông. – giá 5xx triệu/sào. – liên hệ 0966.456.123.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *