25FEB21 HUN.TER BIDEN BỊ TRUYỀN THÔNG THỤY ĐIỂN TIẾT LỘ BÊ BỐI.SỰ THẬT VỀ GÓI CỨUTRỢ 1,9Tỷ CỦA BIDEN
#chínhtrịmỹ#trinhtran#
Kênh hứa hẹn ngày càng hoàn thiện và cho ra những video hay hơn!
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: xinhtuyettran@gmail.com ——————————————————- ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:
✅FANPAGE FACEBOOK:
✅Fanpage mới của Trinh Tran: Rất mong được tất cả Qúy vị và các bạn ủng hộ bằng cách: LIKE, THEO DÕI, để Fanpage được phát triển lớn hơn, nhằm lan tỏa thông tin đến cộng đồng nhiều hơn. Chân thành cảm ơn rất nhiều!
————————————————– Hãy theo dõi kênh Trinh Tran bằng cách nhấn ĐĂNG KÝ, LIKE và SHARE Để ủng hộ Trinh Tran nhé! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN.
Âm nhạc: nguồn YouTube: Fast and Run – Nico Staf.mp3
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin này được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả bên dưới những video chúng tôi đăng tải tại kênh YouTube này.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

11 thoughts on “25FEB21 HUN.TER BIDEN BỊ TRUYỀN THÔNG THỤY ĐIỂN TIẾT LỘ BÊ BỐI.SỰ THẬT VỀ GÓI CỨUTRỢ 1,9Tỷ CỦA BIDEN”

  1. Chân thành cảm ơn Qúy vị và các bạn đã xem video: HUN.TER BIDEN BỊ TRUYỀN THÔNG THỤY ĐIỂN TIẾT LỘ BÊ BỐI.SỰ THẬT VỀ GÓI CỨUTRỢ 1,9Tỷ CỦA BIDEN

  2. Nơi nào có VIỆN KHỔNG TỬ là nơi mà Tàu đút lót tham nhũng; nơi đó chánh quyền MỸ thờ TÀU.

  3. Gia định Satan bay đần gỗ co satan hunter , va đai gia đinh là quỹ đội lốt người , phúc cho những ai bẩu cho gia đinh satan cá mè một lứa , cho đi một xuống xuống hầm c…u

  4. 💖💖💖🇺🇸🇺🇸🇺🇸
    👽 bây giờ thằng cha nó đang làm Tổng thống …Đảng Dân chủ đang nắm giữ cả ba nhánh hành pháp , lập pháp và tư pháp … tối cao pháp viện cũng bị chúng nó nắm đầu …. thì cho dù có thêm 10 vụ bê bối nữa thằng hunter nó cũng đâu có sợ . Đảng viên Đảng Dân chủ có thằng nào mà không bê bối … bất quá là bây giờ chúng đang lộng hành một cách công khai. Vì chúng biết có ai dám làm gì chúng đâu !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *