NHỮNG MẸO NẤU NƯỚNG BẤT NGỜ SẼ N NG CẤP MÓN ĂN CỦA BẠN

Bạn không cần phải là một đầu bếp để làm những thử nghiệm trong nhà bếp của mình. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm ra những món ăn ngon từ những nguyên liệu đơn giản trong tủ nhà mình. Tôi cũng sẽ trình bày vài phương pháp nấu ăn kỳ lạ với các loại thực phẩm khác nhau mà bạn chưa từng thấy trước đây.
Bạn có thể dùng lưới lọc để cho bột vào, đục một lỗ ở giữa và làm món bánh rán nhỏ ngon lành.
Bạn có thể cho một ít đường vào chảo chống dính, bật bếp lên, vẽ lên đường những hình vẽ bạn muốn và nấu ở nhiệt độ thấp nhất. Sau đó, bạn có thể dùng nó như một họa tiết trang trí bánh dễ thương.
Cắt ra những miếng phô mai vuông và xắt thành các miếng vuông nhỏ hơn. Đặt chúng vào một cái bát, bỏ vào lò vi sóng để chúng chín, và bạn đã có những miếng bim bim phô mai thơm ngon rồi.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn vài mẹo cho món bánh ngọt thơm ngon mà bạn và cả nhà sẽ thích.

Dấu thời gian:
0:44 – Bim bim phô mai thơm ngon
1:51 – Công thức bánh ngọt ngon
3:57 – Cách giữ hành tươi lâu
6:30 – Dưa hấu chiên ngon lành
8:29 – Món cà rốt ngon
10:53 – Cách chiên cá
12:09 – Mẹo hay với bơ
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

admin

36 thoughts on “26 PHƯƠNG PHÁP NẤU ĂN KỲ LẠ SẼ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA BẠN”

  1. Hi👩‍👩‍👧‍👧👩‍👩‍👧👩‍👩‍👦🔥👩‍👩‍👧‍👧👏😚😘🥰😍🤣🙄🙄😒🤐😜😛🥺😘😘😘🥰😍🤩🤩

  2. السلام عليكم
    أنا أرملة أم لبنتين الحمد لله كان لدي أحسن زوج لكن قدر الله غير حياتنا و صرت المسؤولة عن ترببة ذريتنا و انا جديدة في اليوتيوب أرجو منكم المساعدة لكن ليس شفقة و إنما ستأخذون أجرا لمساعدة اليتيم مرحبا بكم في قناتي البسيطة

  3. Ребят помогите кто чем может попала в трудную жизненою ситуацию..на руках трое маленьких детей…хотя бы по 5 р скиньте на карту номер к который к ней привязан89997102668

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *