Những vụ án mạng gây rúng động dư luận vừa qua, hung thủ ra tay vô cùng tàn độc và dã man. Không chỉ tước đoạt đi mạng sống của những người vô tội, mà kẻ thủ ác còn nhẫn tâm chia cơ thể nạn nhân thành nhiều phần rồi phân tán khắp nơi. Mời quý vị cùng chúng tôi theo dõi 3 vụ án điển hình ngay sau đây.

Đăng ký kênh:
Fanpage:

#cảnhsátnhândân #csnd #canhsatnhandan #phitang #ánmạngđẫmmãu

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

10 thoughts on “3 án mạng đẫm máu rúng động nhất Việt Nam | CSND”

  1. Cho tôi hỏi ngu tí ! Đã tuyên án tử hình… thì tử tù lấy gì chu cấp cho con của nạn nhân,thứ hai tiền đâu bồi thường cho gia đình nạn nhân, gần một trăm triệu…hay là ép gia đình tên giang bồi thường ? Nếu tôi là cha mẹ tên giang nghèo khổ, không có miếng đất cắm dùi thì lấy ai trả số bồi thường và phải hỗ trợ cho con nạn nhân mỗi tháng hai triệu ? Mà cho gia đình có đất ruộng , nhà cửa thì cha mẹ tên giang không thể bồi thường cho nạn nhân được,tội ai làm thì tự chịu,trong khi tội chết…vậy xin hỏi truyền hình công an,hay cô MC nhung ,ai sẽ trả số tiền đó? Chính quyền trả cho nạn nhân ? Hay là ép cha mẹ tử tù phải trả tiền và chu cấp cho con nạn nhân, mà ép buộc gia đình nạn nhân thì công an dư sức mạnh để làm ,nhưng nếu gia đình ăn buổi sáng lo buổi tối thì sao ? Xin quí đài cho biết câu trả lời để cho dân ngu chúng tôi hiểu rõ chính sách của nhà nước và đảng cũng như luật pháp VN ?

  2. Nhìn cặp mắt thằng này loại giết người ghê vậy, mà dám quen hắn cô này cũng gan li 🤣

  3. Vậy thì chết cũng có lỗi lớn ở phía con gái, vì biết nó bắt cá 2 tay vẫn đâm đầu vào, hơn nữa cô gái này đã có bạn trai nhưng vẫn lẳng lơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *