3 Bài học sống còn mà doanh nhân phải biết để thành công

Là doanh nhân, muốn thành công, bạn cần trải qua 3 bài học sau:

1. Hạnh phúc là gì?

Khi bạn định nghĩa đúng về hạnh phúc bạn sẽ trở nên hạnh phúc. Người ta thường đau khổ hay cảm thấy bất hạnh trong cuộc sống và công việc chỉ một lý do duy nhất là khoảng cách giữa điều muốn và điều có rất cách xa nhau. Chính vì vậy, dù họ đã cố gắng nỗ lực hết sức nhưng vẫn không có khả năng chinh phục mục tiêu và giải phóng được cảm xúc của mình.

Trong video, tôi sẽ dạy bạn công thức hạnh phúc. Rất đơn giản, bạn hãy ghi nó xuống và nhắc nhở bản thân mình mỗi ngày. Đừng tra tấn bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực bởi bạn hay bất cứ ai đều nỗ lực làm hết sức trong khả năng và điều kiện cho phép rồi.

Hãy áp dụng công thức để làm bản thân hạnh phúc, làm gia đình, đồng đội của bạn hạnh phúc và đặc biệt, đối với những người muốn trở nên giàu có, hãy đem công thức này để khiến cho khách hàng của bạn được vui vẻ và hạnh phúc khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bạn đem lại. Đó chính là bí quyết thành công và giàu có mà không phải ai cũng biết.

2. Dẫn đầu hay chết

Đã kinh doanh, phải đặt mục tiêu dẫn đầu. Chỉ khi đứng số 1 trên thị trường, bạn mới trở thành kẻ quyền lực nhất, giàu có nhất.

Vị trí, gia tốc, sự ổn định và đồng đội là 4 yếu tố tạo nên những chiến binh mạnh mẽ nhất trên thị trường. Hãy nghe thật kỹ nội dung của 4 yếu tố này trong video để hiểu tại sao nó lại thực sự cần thiết cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Nếu không có, bạn sẽ trở thành kẻ thất bại thảm hại trong kinh doanh.

3. Quản lý nhân sự đúng cách

Bí quyết lãnh đạo của tôi là SA THẢI những nhân viên không đạt hiệu quả thông qua việc đo lường bằng các chỉ tiêu đánh giá.

Đơn giản vì họ cần một môi trường khác để có thể tận dụng tốt năng lực của mình và tạo ra những giá trị tốt hơn cho chính mình và cuộc sống của họ.

Chi phí của việc sa thải sẽ nhỏ hơn rất nhiều so chi phí tổn thất mà doanh nghiệp phải chịu khi giữ họ lại.

Hãy đứng ở vị trí khách quan và dùng cái đầu lý trí để phân tích và đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề. Người thành công là người sáng suốt trong mọi quyết định đưa ra.

Nhớ LIKE, SHARE & SUBSCRIBE kênh để những doanh nhân ngoài kia cũng nhận được giá trị giống bạn. Bởi người cho đi nhiều nhất là người chiến thắng.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#baihockinhdoanh #thanhcong #phamthanhlong

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

23 thoughts on “3 Bài học sống còn mà doanh nhân phải biết để thành công | Phạm Thành Long”

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  —————————
  Sự kiện sắp diễn ra:
  https://www.facebook.com/longguru/events

 2. Mình sinh năm 1979,năm 2008 vì háo thắng trong kinh doanh, tôi từ đỉnh rơi xuống vực thẳm, hơn 10 năm nay vẫn chưa đứng lên được, theo dõi những bài giảng của thầy tư duy của tôi đã có sự chuyển hướng theo hướng tích cực, hy vọng tôi sẽ có hướng đi đúng hơn tg sau này!….

 3. Sáng nào e cũng vừa chạy vừa nghe video của anh. Cảm ơn anh vì mỗi ngày em đều có được bài học hay về kinh doanh

 4. Thầy ơi, e năm nay 18t, e nên đọc những sách nào ạ? E đã đọc 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt và thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm như thầy bảo rồi ạ. E cảm ơn thầy.

 5. Bít là thành công không dành cho người bỏ cuộc nhưng sao đen quá vậy thầy ơi bể nợ còn bị trộm đồ nhỉ ko muốn nản cũng nản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *