Hẳn bạn bạn đã biết Marketing là gì? Nhưng bạn có biết 3 mức độ của marketing là gì không? Hôm nay hãy cùng các trải nghiệm của Mike tìm hiểu về Marketing nhé. Hiện tại phần lớn chúng ta chỉ dùng Marketing ở mức độ đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhưng như thế đã là quá đủ với chúng ta.
Mình hy vọng các bạn sẽ có tư duy đúng, hệ thống, khoa học và logic về Marketing. Trả lời cho bạn Marketing là gì để từ đó bạn vận dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Chào mừng các bạn đến với kênh Các trải nghiệm của Mike. Đừng rời đi nếu bạn chưa nhận được giá trị nào từ kênh của tôi.
Kênh này tôi phân tích cách làm marketing, bán hàng của các cửa hàng, các chủ shop dưới góc nhìn của người làm marketing, để từ đó các bạn có cái nhìn và các bài học, kỹ năng về marketing cho công việc kinh doanh của mình.
Hãy đến với các trải nghiệm của Mike để có thêm nhiều kiến thức hơn, để hiểu bạn cần làm gì, bắt đầu từ đâu trong công việc kinh doanh của mình.
Kênh các trải nghiệm của Mike chia sẻ với các bạn các kiến thức về marketing, tiếp thị. Với 14 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, vận dụng kiến thức marketing vào công việc kinh doanh. Tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị.
Cảm ơn các bạn
Hãy tham gia nhóm:
Điện thoại: 0973584507
Email: ngoanhduc007@gmail.com
facebook:
Page:
#Các_trải_nghiệm_của_Mike
#Marketing
#shorts
#Marketinglagi

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *