Mặc dù chưa có một con số thống kê cụ thể nào về hiệu quả của việc nghe nhạc khi mang thai nhưng nó cũng đã tạo ra một trào lưu nghe nhạc cổ điển đối với nhiều phụ nữ.

Tuy nhiên nghe nhạc cho bà bầu như thế nào, và thời điểm nào là thích hợp để cho thai nhi nghe nhạc cũng là những vấn đề rất quan trọng mà các mẹ cần chú ý.

Thời điểm thích hợp để cho bé nghe nhạc
Theo nghiên cứu, từ tuần thứ 16 trở đi, thai nhi đã có thể cảm nhận được các âm thanh từ bên ngoài, do đó giai đoạn thích hợp để các mẹ bầu bắt đầu cho bé nghe nhạc là từ tuần thứ 16-20 trở đi.

Bởi vì thai nhi thường có khuynh hướng ngủ khi mẹ hoạt động và thức khi mẹ nghỉ ngơi, thư giãn, nên các mẹ bầu nên chọn thời điểm khi cơ thể mình muốn nghỉ ngơi để nghe nhạc. Lúc đó, mẹ có thể để mình được thả lỏng một cách thoải mái nhất và chỉ tập trung vào tận hưởng những bản nhạc chứ không vướng bận với bất kỳ công việc nào khác, đó cũng là lúc mà bé yêu của bạn cảm nhận được các giai điệu một cách rõ nhất.

Việc nghe nhạc cũng sẽ giúp cho các mẹ bầu kết nối tình cảm với bé yêu của mình, các mẹ có thể vừa nghe nhạc vừa hát du dương hoặc đung đưa người theo điệu nhạc, như thế cũng sẽ tạo cho bé yêu của bạn rất nhiều hứng khởi đấy.

Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé
Nhấn vào đây để đăng kí
——————————————————————————————-
Kết nối với Lê Hồng Nhung để được tư vấn miễn phí về chăm sóc da, chuẩn bị trước khi mang thai, sức khỏe và dinh dưỡng trong thai kỳ.
Fanpage :
Trang cá nhân:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về Lê Hồng Nhung
© Copyright Lê Hồng Nhung & Do not Reup

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

21 thoughts on “30 Phút Nghe Nhạc Thai Giáo Mỗi Ngày Cho Con Phát Triển Thông Minh”

 1. Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé

  Nhấn vào đây để đăng kí http://bit.ly/nhungyoutube

  ——————————————————————————————-

  Kết nối với Lê Hồng Nhung để được tư vấn miễn phí về chăm sóc da, chuẩn bị trước khi mang thai, sức khỏe và dinh dưỡng trong thai kỳ.

  Fanpage : http://bit.ly/39tYGOG

  Trang cá nhân: http://bit.ly/2F5qISH

 2. ❤️Mẹ yêu em nhiều con yêu luôn mạnh khỏe đủ ngày đủ tháng ra mới ba mẹ nha ba mẹ yêu em nhiều lắm❤️

 3. Mỗi lần nghe nhạc là con trai of mẹ lại đạp.mong bin iu of mẹ luôn mạnh khoẻ.phát triển toàn diện.bme iu con!

 4. Chúc tất cả các mẹ bầu có một thời kỳ mang thai khoẻ mạnh. Con yêu của mẹ khoẻ mạnh và an toàn đủ ngày đủ tháng ra với mẹ nha con. Mẹ yêu con vô điều kiện, yêu con và sẽ bảo vệ con. Love baby.

 5. Chỉ còn 2 tháng nữa mẹ dc gặp gái yêu r. Phải mạnh khỏe chờ đủ tháng đủ ngày ra vs bố mẹ nhé. Iu con lắm❤

 6. 11 tuần có 1 sinh linh bé nhỏ trong mình, rất khó chịu. Nhiều thiệt thòi và buồn tủi. Nhưng vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua. Xl con yêu!

 7. Còn hơn 5w nữa thôi là con được ra chơi với bố mẹ rồi 😘😘 cảm ơn con đã đến bên bố mẹ 🙆 chúc trai yêu của mẹ luôn mạnh khỏe bình an 😍 đủ ngày đủ tháng rồi ra với bố mẹ con nhé 💏 chúc cho các mon có 1 thai kì khỏe mạnh 😘
  Cảm ơn add nhé bản nhạc rất hay ạ ❤❤

 8. Mong con yêu luôn mạnh khỏe và bố mẹ sẽ cố gắng dành cho con những điều tốt đẹp nhất. ♥️♥️

 9. Con yêu của bố mẹ khỏe mạnh và bình an nhé.đủ ngày đủ tháng thì ra với bme và anh chi nghe con yeu.Nghé con.🐂🐂🐂
  Chúc các me và các con có 1 thai ky khoe manh va bình an.💐💐💐

 10. Chúc các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh ,chúc trai 😍 của mẹ khỏe mạnh ,bình an trong bụng mẹ 😍 con nhiều nhiều

 11. Sao 8 năm chờ đợi con cũng đến với bố mẹ.mẹ chỉ mong con khoẻ mạnh,chào đới một cách trọn vẹn nhất.mẹ và bố chờ con gái đủ ngày đủ tháng ra với bố mẹ

 12. Còn 6 tuần nữa là chung ta gặp nhau rồi. Bình an chào đời nhé con trai của mẹ. Yêu con hơn tất cả những gì mẹ có

 13. Mẹ sống với những người vô tâm nhưng trong mẹ con là cái tâm sáng nhất mẹ hạnh phúc mỗi ngày khi thấy con đạp trong bụng mẹ. Con là động lực là niềm tin là lẽ sống của riêng mẹ thui. Mẹ mong con luôn khoẻ mạnh an vui bên mẹ. Sẽ có sóng gió có tủi hờn những đau khổ và những giọt nước mắt nhưng mẹ sẽ gánh hết để con luôn tươi cười trên cuộc đời. Tình yêu của mẹ hãy cùng mẹ cố gắng nhe con trai iu. 32 tuần rồi nặng nhọc những đau đớn thể xác và căng thẳng về tinh thần cũng k làm mẹ gục ngã vì mẹ biết con luôn bên cạnh mẹ động viên mẹ mỗi ngày. Iu con trai lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *