Ý tưởng và trò vui nhộn sẽ khiến bạn bè phải há hốc miệng.

Các bạn đã sẵn sàng để vui cười sảng khoái chưa nào? Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số trò ảo thuật mà bạn có thể thử để làm cho bạn bè và gia đình ngạc nhiên. Chúng tôi cũng sẽ tiết lộ cách các nhà ảo thuật biểu diễn và cách họ khiến màn trình diễn trông như thật.

Ví dụ như, màn nuốt kiếm thực ra là một thanh kiếm có thể cuộn lại được còn có 2 cm. Đã bao giờ bạn thấy các màn ảo thuật được quay bằng máy ảnh chưa? Khi họ đứng cách vài mét với cái cốc và vẫn ném trúng bàn chải hoặc một cái ống hút? Chà, giả cả đấy. Người quay cảnh đó giữ một vật tương tự trên đỉnh của hộp đựng và thả nó vào đúng thời điểm để khiến nó trông thật đáng tin.

Hãy xem toàn bộ video để khám phá một số thủ thuật thú vị với nam châm và các trò ảo thuật khác mà bạn có thể thử tại nhà.

Dấu thời gian:
0:58 – Chiếc cốc kỳ diệu
1:28 – Bạn có thể làm bỏng ngô trong ly rượu không?
2:01 – Chiếc túi giấy ma thuật
3:23 – Trò hay với nam châm
6:53 – Trò bọt cạo râu
7:46 – Oreo Marshmallow
9:16 – Chiếc nĩa thần kỳ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

16 thoughts on “30 TRÒ ẢO THUẬT GÂY NGẠC NHIÊN || Bí Mật Của Trò Ảo Thuật Và Trò Đùa Vui Nhộn Cùng 5 Phút Thủ Công”

 1. Ai thấy video này ko giúp ích trong đời sống ko nếu thấy likes
  👇
  👇
  👇
  👇
  👇

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *