CÁCH TRANG TRÍ THIỆP MỪNG

Mùa lễ hội đang tới gần và giờ chính là lúc suy nghĩ về các món quà cũng như thiệp mừng đấy. Trong video này, bạn sẽ khám phá được các làm những món quà không tốn kém cho bạn mình. Dù cho mới biết vẽ thì bạn cũng sẽ thấy những ý tưởng này cực đơn giản đấy. Bạn sẽ có thể tạo nên những bức tranh khác nhau để trang trí nhà cửa hoặc tạo nên những món quà khác biệt cho bạn mình. Hơn nữa, một tấm thiệp đáng yêu và đầy sáng tạo luôn là một món quà tuyệt vời mà chẳng tốn quá nhiều tiền.
Video này có rất nhiều cách khác nhau để làm thiệp mừng. Bạn bè của bạn sẽ thích những tấm thiệp bạn tự làm đấy. Hãy bắt đầu với việc chọn những màu sắc bạn thích và mua màu vẽ acrylic để tạo ra những món đồ tuyệt vời. Điều tuyệt nhất đó là bạn không cần mua những dụng cụ đắt tiền. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ những bông hoa xinh đẹp bằng ngón tay. Bạn có thể vẽ ra một chú bướm đáng yêu bằng miếng rửa bát hoặc một quả bí ngô bằng nắp chai nhựa. Vâng, tất cả những dự án này đều phù hợp với trẻ em.
Một số ý tưởng khác sẽ liến qua đến bút dạ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẹo nhỏ mới mẻ đấy. Nếu bạn thích kỳ lân, hãy học cách tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp có thể dùng để trang trí phòng trẻ nhỏ nhé.
Đừng quên bấm like video này và đăng ký kênh của chúng tôi để đón xem những video như thế này nhé!
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vẽ tranh dạng hình học với băng keo
00:47 Hướng dẫn vẽ màu lỏng
07:14 Cách vẽ với bút dạ
10:53 Khi xe hơi đụng trúng sơn
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound: , tranh ve moi truong.

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

18 thoughts on “34 CÁCH VẼ TRANH TUYỆT VỜI DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI | tranh ve moi truong”

  1. Tớ là Kaiser tớ muốn trở lại đam mê youtube mình mong các bạn vô kênh mình ủng hộ để giúp mình thực hiện ước mơ từ lớp 8 mình cảm ơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *