Trận chung kết Series A giữa 2 đội SG DLight vs SG RoTK ngày 27/12/2015 tại ĐH 360Play

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

35 thoughts on “3Q Củ Hành – Series A – Chung kết – SG DLight vs SG RoTK – 27/12/2015 – Game 3”

  1. Mặc dù là game nhái đi nữa nhưng thật sự 3q là 1 game hay. Hay từ lối chơi, tạo hình, cốt truyện tam quốc… Quá tiếc khi nó rơi vào tay VNG. 1 nhà phát hành đặt tiền lên tất cả.

  2. Bạn Ad nếu bạn muốn 3q phát triển hơn Tôi muốn game 3q củ hành này dc chơi Bằng mobie Đc nhiều người tải hơn. tôi ko muốn 3Q củ hành sụp dổi theo thời gian đc. xin AD đấy hãy Để 3Q phát triển trên Đt như Liên Quân..

  3. Tui chơi lúc lớp 6 nè. Được 3 4 năm. Đánh buổi tối ghép vui vcl. Rồi bỏ gần 2 năm xong quên acc nên lập acc mới đánh 2D cho vui. Nhớ thời 2D thôi. Từ khi ra 3D xong acc đc lv 26 VUA quên pass me luôn. Nghĩ game tới giờ. Mới chơi lại lập ac đc lv 12 vẫn thích đánh 3D hơn @@. Giờ đi xin acc mấy của mấy ông anh thời đó, ông nào cũng nghĩ game. Có ông bán acc. Cho acc khác, quên acc… mấy ổng chơi lmht giờ tôi chơi lại 3Q :v. Đi mượn acc đồ các kiểu ko ai cho haha. Nên đành lập acc :)))

  4. Game 3Q nếu không rơi vào tay VNG thì sẽ nhiều người chơi đến cỏ nào, Có cung có cầu, sợ cày tiền nên cái gì cũng khoá, thành ra giờ game đó chả ai chơi, mà giờ toàn hack map, Ít người chơi lại còn 2D 3D

  5. Bình luận như cái chợ. Méo biết mấy ông nói cái gì luôn. Vc. Trận hay 2 ông bay vào bình luận nhạt hẳn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *