Xin chào mọi người,
Mọi người cũng biết trong tất cả các ngành nghề lĩnh vực sẽ đều có nhứng khó khăn khác nhau, và logistics thì cũng không ngoại lệ. Thực sự có rất nhiều khó khăn và thử thách mà không thể kể hết trong một video, nên mình sẽ liệt kê 4 khó khăn nổi bật nhất trong ngành dịch vụ tại công ty đa quốc gia, cảm ơn các bạn đã xem video

Follow facebook page của mình
Instagram:

Quỳnh Anh

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

24 thoughts on “4 KHÓ KHĂN NỔI BẬT TRONG NGÀNH DỊCH VỤ LOGISTICS TẠI CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA”

 1. Chị ơi nếu học cao đẳng ngành này thì tỉ lệ xin đc việc tốt của bthân có giảm nhiều k ạ

 2. Chị ơi cho em hỏi mình học logistics trường gtvt tphcm ổn không ạ? Với chị cho em hỏi học cái này có cần thông minh không ạ?

 3. chị ơi, chị cho em hỏi là công ty forwarder nhỏ thường gặp những vấn đề, rủi ro nào khi thông quan hàng nhập? (khi làm thủ tục hải quan, giao hàng) và thời gian trung bình để hoàn tất quy trình giao nhận hàng nhập ạ chị?

 4. Chị ơi, hiện tại em đang muốn tìm công việc trong ngành logistics. Em đã ra trường 1 năm và đang làm công việc không liên quan đến ngành này. Hiện em muốn tìm 1 khóa học cơ bản dành cho người không biết gì. Chị có thể recommend là em nên học khóa nào được không a?
  Cơ hội của những người đã ra trường và không biết gì muốn làm ngành này liệu có bị đánh giá thấp hơn so với những bạn sinh viên tốt nghiệp từ khoa ngành liên quan không ạ?

 5. Chị ơi! Em muốn tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn thì chị có lời khuyên nào hữu ích cho những người chưa biết gì về logistics đc ko ạ ! E cám ơn chị

 6. Chị ơi các công ty logistic đa quốc gia nào chị đã từng làm có thể review cho mọi người được không ạ

 7. Mình có một xíu thắc mắc về việc phải làm ngoài giờ, trong trường hợp ấy thì Quỳnh Anh thường chủ động xử lí công việc tại nhà hay được yêu cầu ở lại cty ạ? Mình nghĩ với sự nghiêm túc trong cv của QA thì thường QA sẽ chủ động ở lại làm cho xong việc rồi mới về (trừ những lúc email tới đột ngột sau ca làm thì mình hẳn phải linh động giải quyết tại gia), cty thường có chính sách gì cho nhân viên về việc làm ngoài giờ không ha QA hay vấn đề đó thường được nêu rõ trước trong JD trước đó ạ?

 8. chị ơi, làm xuất nhập khẩu ở cty đa quốc gia mình có được sang nước ngoài luân chuyển công tác hoặc làm việc tại nước ngoài mãi k ạ?

 9. chị ơi, âm thanh của các video em xem k dc ổn định lắm chị ạ. Chị có thể đeo mic để âm thanh to và rõ hơn dc k ạ?

 10. Cảm ơn vì những thông tin bổ ích của Chị. Mong chị có thể ra nhiều video hơn nói về "ngành". (y)

 11. Vlog này thực tế, dễ hiểu quá c, rất hữu ích cho các bạn SV. Em tin video này sẽ sớm phổ biến ❤

 12. chị ơi nói về những công việc trong nghành logis được không chị, và về nghành này thì học bậc trung cấp có ổn không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *