5 Địa Điểm Nguy Hiểm Nhất Thế Giới 1 Ngày Có Tới 3 Cơn Bão

💥Video Được Quan Tâm Nhiều Nhất💥
✅1. Mỗi Năm Cậu Bé Này Mọc Thêm Gần 100 Chiếc Răng, 526 Chiếc Mọc Chen Chúc Trong Miệng

✅2. Phang Tất Cả Không NGÁN 1 Kẻ nào | Những Trận Hỗn Chiến Kinh Khủng của Hà Mã

✅3. Dị Nhân 15 Năm Không Ăn Cơm Vẫn Xinh Đẹp Như Tiên – Top 7 Đứa Trẻ Dị Thường Nhất Việt Nam

Nơi nhiều bão nhất thế giới

Năm 2016, trang The Weather Channel liệt kê danh sách các quốc gia, vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các cơn bão trên thế giới dựa trên liệu do phòng Nghiên cứu bão của Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia Mỹ (NOAA) từ năm 1970.
Theo đó, Trung Quốc là quốc gia hứng chịu nhiều cơn bão nhất với 127 cơn khủng khiếp gây sạt lở nghiêm trọng từ năm 1970-2016.
Năm 2014, bão Rammasun đổ bộ vào miền nam nước này với sức gió đạt 241-257 km/h được liệt vào hàng siêu bão cuồng phong trên thế giới.
Đứng thứ hai là Philippines với mùa bão cao điểm từ tháng 5 đến 11 hàng năm. Năm 2013, bão Hải Yến càn quét đất nước này vào với sức gió lên đến 313 km/h, là cơn bão đổ bộ vào đất liền mạnh nhất trong lịch sử. Đây cũng là một trong 4 siêu bão mạnh nhất lịch sử nhân loại.
Đây là quốc gia chịu nhiều bão nhất, có trận mạnh gấp 10 lần quả bom dội xuống Hiroshima
.
Một trong những quốc gia hứng chịu nhiều trận siêu bão nhiệt đới lớn nhất trên thế giới phải kể tới Philippines, đất nước chịu nhiều ảnh hưởng từ các “thảm họa” tự nhiên.

Không những chịu ảnh hưởng từ số lượng lớn các cơn bão, Philippines con phải hứng chịu loạt thảm họa như động đất, núi lửa phun trào và nhiều thiên tai khác.
Nguyên nhân là do Philippines là quốc gia có vị trí nằm dọc theo vành đai bão và đường Vành đai lửa Thái Bình Dương, khu vực vốn nổi tiếng là “địa điểm thân thuộc” của nhiều vụ phun trào núi lửa và động đất thuộc hàng mạnh nhất thế giới.

Theo ước tính của Trung tâm cảnh báo Bão Liên hợp (JTWC) của Mỹ, hàng năm có khoảng 80 cơn bão phát trên các vùng nước nhiệt đới, thì có tới 19 cơn bão là di chuyển vào khu vực Philippines. Trong đó có từ 6 đến 9 cơn bão là đổ bộ vào quốc gia này.

Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#Tàu_Khám_Phá xin chào quý vị, Tàu Khám Phá bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của Tàu Khám Phá đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com
Trân Trọng Cám Ơn !
SDT: 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *