Ebook hướng dẫn : www.phanducthuan.com/vip3
Đăng ký sử dụng Builderall 7 ngày MIỄN PHÍ :
Tham gia nhóm:
Link trang Builderall Việt Nam:
Liên hệ Facebook cá nhân để nhận hỗ trợ :

Builderall là một Nền tảng tiếp thị Internet Marketing hoàn chỉnh, được tích hợp đầy đủ các công cụ, cho phép bạn xây dựng các trang web, landing page, email marketing, kênh bán hàng, video quảng cáo… và nhiều ứng dụng khác.
Bạn đang đứng trước cơ hội trở thành đối tác kinh doanh để có nguồn thu nhập bền vững từ $500 – $3.000 mỗi tháng với Builderall
6 LÝ DO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH BUILDERALL CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ
1. Kiếm được tiền chỉ sau vài giờ:
Khi bạn đăng ký và làm theo 3 bước được hướng dẫn, bạn đầu tư thời gian học cách bán hàng. Sau đó bạn có thể tiếp thị sản phẩm và nhận tiền ngay về tài khoản gần như ngay lập tức.
2. Nhận ngay 50% hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên:
Builderall đã có các doanh nhân kiếm được hơn 10.000 USD trong một đêm, với một hội thảo trên web! Nếu khách hàng mua gói $49.90 trong lần đầu tiên thì bạn sẽ nhận ngay $24,95 vào tài khoản. Sau lần thanh toán đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục nhận 30% hoa hồng cho khách hàng này hàng tháng miễn là họ vẫn sử dụng Builderall.
3. Hoa hồng có thể rút ngay sau 5 ngày:
không giống các hình thức Affiliate khác, bạn phải chờ 15 hoặc 1 tháng, BuilderAll cho phép bạn nhận hoa hồng ngay sau khi đơn hàng bạn bán được xác nhận. Bạn nhận tiền qua Paypal hoặc Payoneer.
4. Phần thưởng cho thuê ôtô:
Khi bạn bán được 100 đơn hàng trực tiếp, bạn sẽ nhận ngân phiếu $100 mỗi tháng, bạn hỗ trợ duy trì được 200 người dùng hằng tháng thì mức chi tiêu của bạn sẽ tăng lên $1.000 mỗi tháng.
5. Bắt đầu kinh doanh online chỉ 3 bước đơn giản mà ai cũng có thể làm được:
nhiều người thất bại trong kinh doanh online bởi vì họ không biết các bước thực hiện như thế nào cho đúng, do đó BuilderAll tạo ra 3 bước đơn giản. Chỉ cần thực hiện ngay là bạn đã có lợi nhuận.
6. Builderall Business tạo thu nhập thụ động:
Đó là khi bạn bán gói $49.90 và khuyến khích họ trở thành đối tác kinh doanh cùng BuilderAll, họ cũng làm việc giống bạn. Lúc này khi khách hàng của họ duy trì sử dụng hệ thống BuilderAll từ tháng thứ 2, bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ họ. Chính sách này khuyến khích bạn hỗ trợ đội nhóm trong quá trình tiếp thị và bạn nhận thu nhập thụ động hằng tháng.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

One thought on “#5. Ebook hướng dẫn kiếm $500 – $3.000/tháng với Builderall”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *