Bán một, hai căn thì dễ nhưng để trở thành một Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, bán được hàng chục, hàng trăm căn nhà cần một tư duy hệ thống với lộ trình rèn luyện phát triển từng ngày.
Kênh “Bất động sản thực tiễn” do Hồ Đức – Trưởng phòng kinh doanh Bất động sản Tuấn 123 phát triển với mong muốn giúp các bạn đam mê với nghề Môi giới Bất động sản có được những định hướng, chia sẻ chất lượng.
+ Website:

+ Fanpage Công ty Cổ phần Tuấn 123:

+ Liên hệ:
Gọi, sms, Zalo Hồ Đức: 0965350575

+ Bạn muốn đồng hành cùng tôi để bán hơn 20.000 căn nhà, làm giàu chính đáng bằng chính khả năng cuả mình, thu hàng chục, hàng trăm triệu mỗi thương vụ? Hãy tìm hiểu và đăng ký Online:
– Tại Hà Nội:
– Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
+ Bạn muốn nhận thông tin mới nhất về những video chia sẻ về Bất động sản thì ấn theo dõi kênh Bất động sản thực tiễn nhé!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

15 thoughts on “6 khác biệt giữa Thổ cư và Dự án mà sale Bất động sản cần biết để lựa chọn nghề chuẩn!”

 1. toàn là bán cho dòng họ người thân hay cò lái của chính nó,bán bằng miệng và giao dịch giả để ng mua thấy sốt xuống tiền là dính bẩy ngay..dưới long khánh đồng nai..nay có loại hình thế này.anh A có miếg đất to chia ra nhiều mãnh,muốn hét giá bán anh A nhờ B,C,D,E,F,,n..những ng này là bà con, bạn bè.,lính cò….có nhiệm vụ đi coi đất cho xông sáo,mỗi lần đi nhiều ng,chỉ chỏ rồi giả vờ mua,tạo giao dịch ảo mà thôi..giá do anh A quy định,rồi nhờ tiếp cò vạc dẫn khách tới,khách tới thấy có ng mua và hỏi giá miếng dã mua,khi xuống tiền thì thôi rồi…cảnh giác cách cò và chủ đất đưa khách vào bẩy nhé..giờ chúng nó hét giá rất cao nhờ đội quân cò thuê đi bơm giá khắp nơi..hảy bình tỉnh và cẩn thận nhé

 2. Tôi xin một lời khuyên, tôi là người ngoại tỉnh, cảm thấy khảo sát nhà ở Hà Nội đối với tôi khá vất vả do không thông thuộc địa bàn, hay bị công an hỏi thăm do phạm lỗi lặt vặt, mỗi khi đi các ngõ nghách về thấy mệt phờ, nằm như chết rồi , tôi thoáng có ý định về tỉnh làm dự án để đỡ khâu khảo sát, tôi đã 45 tuổi. Nhưng vì khát khao chinh phục lĩnh vực thổ cư chưa đạt, và vì ân tình với những người dẫn dắt quan tâm mà tôi vẫn chưa làm cao độ, chưa chốt nhà…, nên vẫn muốn ở lại Hà Nội làm tiếp. Tôi có lợi thế về telesale, nhưng marketing onnile thì chưa có, hãy cho tôi lời khuyên, xin cảm ơn bạn nhiều!

 3. Video rất tuyệt vời thể hiện Đức là người thủ lĩnh môi giới BĐS chuyên nghiệp . Với người như Bạn, mình sẽ không ngạc nhiên nếu Bạn có thu cả trăm triêụ mỗi tháng, Chúc Bạn thành công và đào tạo được nhiều người mới mon men vào nghề như mình. Cám ơn Bạn

 4. Mình đang tìm hiểu về bất động sản và phân vân không biết chọn thổ cư hay dự án và cũng chưa thật sự hiểu sâu, may quá tìm được video của bạn. Cảm ơn bạn về bài phân tích rất hay và chi tiết. 👍

 5. Anh nói rất dễ nghe, dễ hiểu. Cảm ơn anh, em đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích từ nghề ạ🧡🧡🧡.

 6. Video thiết kế từng phần khá khoa học, dễ theo dõi, hình ảnh rõ nét…
  Nội dung thì không còn gì phải bàn, rất hữu ích đối với một người chưa biết nhiều về BDS như mình. Thông tin từ video đem lại rất bổ ích và thực tiễn. Mong a sẽ ra thêm nhiều video hơn nữa.
  Thật không phí 14p cuộc đời khi xem video này.
  Thanks for sharing <3

 7. ấn tượng ban đầu của em khi xem video là a rất đẹp trai ạ, hihi… và cảm ơn anh đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích và thực tiễn ạ. em chỉ có 2 góp ý nhỏ sau khi xem video của a là:
  1. khi phân tích từng điểm khác biệt a có thể để bảng so sánh giữa Thổ cư và Dự án để người xem dễ thấy được điểm khác nhau vì để như này có đoạn em phải tua lại vì tưởng 2 ý nó na ná giống nhau
  2. em có một câu hỏi là: vậy sale mảng nào có rủi ro cao hơn ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *