6 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN CENTURY CITY – DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG THÀNH

Bất động sản Long Thành đang nóng lên từng ngày khi sân bay Long Thành cận kề ngày khởi công. Đặc biệt mới đây khi thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo phải bàn giao 1,800 ha mặt bằng để tiến hành khởi công giai đoạn 01 dự án sân bay quốc tế Long Thành. Ngay lập tức dự án Century City nằm liền kề sân bay Long Thành đã trở thành “TẦM NGẮM” của nhà đầu tư bất động sản
Với vị trí chiến lược hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với những dự án khác trong khu vực, kể từ khi giới thiệu ra thị trường cho đến nay, Century City đã có hơn 1,000 khách hàng đặt chỗ ưu tiên những sản phẩm giàu tiềm năng của dự án. Dưới đây là 6 lý do tạo nên sức hút của Century City

1. Vị trí đẹp, đầy tiềm năng
Century City có vị trí chiến lược khi sở hữu 2 mặt tiền đường ĐT 769 và đường Cầu Mên. Đường ĐT 769 là trục đường chính dẫn vào cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành. Điểm cộng thêm cho dự án Century City là cách sân bay Long thành chỉ 2km là dự án gần sân bay Long Thành nhất so với các dự án khác trong khu vực, hứa hẹn trở thành trung tâm dịch vụ, thương mại sôi động của Thành phố sân bay.

2. Pháp lý vững chắc, sổ đỏ thổ cư 100% từng nền
Dự án Century City đã được Trung tâm phát triển quỹ đất Đồng Nai bàn giao khu đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào ngày 19/03/2020 nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý khi đầu tư tại Century City.

3. Giá cạnh tranh nhất khu vực
Giá dự kiến của dự án chỉ từ 18 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), trong khi giá của những dự án lân cận cũng từ 18 triệu đồng/m2 nhưng chưa bao gồm VAT. Bên cạnh đó Kim Oanh Group còn có chương trình khuyến mãi “khủng” chiết khấu từ 5 – 30 chỉ vàng cùng chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị 20 tỷ đồng gồm 1 Mercedes C300 AMG, 2 Camry 2.0G, 2 Huyndai Tucson 2.0, 20 Honda SH 150, 20 Honda Air Blade, 30 Ipad pro và 2.000 quà tặng.

Bảng giá chính thức sẽ được Kim Oanh Group công bố vào ngày 2/8/2020, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký tại đây để nhận thông tin về bảng giá miễn phí, nhanh nhất.

4. Hạ tầng được đảm bảo thi công đúng tiến độ
Kim Oanh Group đang tích cực đẩy nhanh xây dựng hạ tầng, tính đến nay đã hoàn tất gần 60% về khối lượng. Kim Oanh Group sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công dự án Century City giúp khách hàng tiện theo dõi

5. Đầu tư hưởng lợi trực tiếp từ sân bay Long Thành
Trong ngày 21/7/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai về công tác giải ngân vốn đầu tư công và tiến độ triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Qua đó Thủ tướng đã “chốt” đầu tháng 10/2020 phải hoàn thành bàn giao 1,800 ha mặt bằng để tiến hành khởi công giai đoạn 01 sân bay quốc tế Long Thành, đồng nghĩa với việc những khách hàng đã sở hữu sản phẩm tại Century City hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời của dự án. Điều này đã được minh chứng trước đây đối với những nơi như Phú Quốc: Giá đất từ 12 triệu/m2 đã chạm đến ngưỡng cao nhất từ trước đến nay 120 triệu/m2, tăng gấp 10 lần khi có sân bay; Cam Ranh từ 8 triệu/m2 tăng lên 45 triệu/m2. Và tại Đồng Nai, sau khi dự án sân bay Long Thành được quyết định phê duyệt, giá đất lân cận đã tăng từ 200 – 300% và sẽ không ngừng tăng trưởng trong tương lai. Sân bay Long Thành sắp khởi công, tình hình bất động sản tại các huyện như Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hòa đang trở thành “miếng mồi ngon” để thu hút giới đầu tư khắp nơi đổ về.

6. Kim Oanh là tập đoàn Bất động sản uy tín lâu năm
Kim Oanh Group với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam và đã làm chủ đầu tư cũng như hợp tác triển khai hơn 50 dự án và luôn thuộc trong top những tập đoàn bất động sản uy tín trên thị trường. Việc Kim Oanh Group đấu giá dự án Century City (dự án Khu dân Cư Bình Sơn) từ UBND tỉnh Đồng Nai một phần cũng khẳng định uy tín, sức mạnh và vị thế trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Cũng chính là chứng tỏ năng lực để những nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư.

#centurycity #datnenlongthanh #duanmoi

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *