Xin chào quý anh chị em và các bạn đã theo dõi kênh ATM LUCKY truyền thông. Như quý anh chị em và các bạn đã biết, Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một cách thông minh để kiếm tiền online, và đôi khi là một cách khá nhanh. Hiểu một cách đơn giản, affiliate marketing liên quan đến một bên thứ ba – bên này kiếm tiền hoa hồng từ việc quảng cáo cho người bán hoặc các nhà cung cấp dịch vụ. Họ làm điều này bằng cách gửi lượng khách truy cập đến trang web, app của người bán và lấy một phần lợi nhuận nếu khách truy cập trở thành khách hàng.
‘Affiliate’ là gì?
Affiliate là chủ sở hữu của một trang web hoặc là nhà xuất bản quảng cáo nhằm quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ cho người khác. Nhìn chung, một affiliate không có cửa hàng online riêng hoặc bất kỳ mặt hàng tồn kho nào để bán. Thay vào đó, affiliate sử dụng sự hiện diện trực tuyến để quảng bá cho cửa hàng và dịch vụ của bên khác để chia sẻ thu nhập.
Làm thế nào để kiếm tiền từ affiliate marketing?
Những người làm affiliate sẽ đặt một ‘link liên kết’ ở trang web của họ như một phần của nội dung hoặc dưới dạng nút kêu gọi hành động (CTA). Đây là các liên kết đưa người dùng đến trang của người bán hàng và chúng cũng cho thấy rằng người dùng này đã được gửi đến từ người làm affiliate nào.
Các affiliate quảng bá thành công trang của người bán và gửi được khách truy cập đến sẽ nhận được hoa hồng. Có một vài mô hình thưởng hoa hồng khác nhau có thể chọn, do đó, điều quan trọng là bạn tìm được một mô hình phù hợp.
Hiện tại affiliate marketing áp dụng rất thành công trên thế giới. Điển hình là AMAZON, ALIBABA… Còn tại Việt Nam Nhiều Doanh nghiệp áp dụng thành công trong lĩnh vực affiliate như lazada, shopee, sendo, lazada, edumall, unica…
Hiện tại ATM LUCKY đã hoàn THIỆN WEBSITE hệ thống bán hàng affiliate marketing với nhiều sản phẩm như: sách, nước từ trường phú gia, bữa ăn phú quý, dòng sản phẩm OMANIC, BỘT NG M KHỬ ĐỘC, CÁC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT NGHỆ NANO CUCUMIN …
ATM LUCKY mong muốn đem về những sản phẩm tốt nhất , giá trị nhất cho cộng đồng đồng thời xây dựng hệ thống bán hàng để bất kỳ ai đều có thể tham gia bán hàng.
Điểm khác biệt là tất cả các sản phẩm mà công ty phân phối, liên kết đều có tem tích lũy với nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng như:
Tích lũy tiêu dùng 25%
Quỹ an sinh xã hội 25%
Vòng quay may mắn (Trích 1 phần từ 50% lợi nhuận còn lại từ việc môi giới sản phẩm)
Mong rằng những kiến thức chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các chủ doanh nghiệp, người làm Marketing hoặc bất kỳ ai cùng tham gia bán hàng Affiliate với ATM LUCKY. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, quý anh chị em và các bạn có thể gửi câu hỏi cho ban truyền thông ATM LUCKY vào phần bình luận bên dưới video. Chúng tôi sẽ có những video trả lời bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Cảm ơn quý anh chị em và các bạn đã theo dõi video của chúng tôi hẹn gặp lại quý anh chị em và các bạn trong những video tiếp theo.
______________________________________

🏦CÔNG TY CP ATM LUCKY VIỆT NAM
📞 Hotline: 0937.456.456 – 0833.84.8888
🏙 Danh sách VPGD trên toàn quốc:
🏅Website: www.atmlucky.com
🏅Fanpage:
🏅YOUTUBE Truyền thông:
🏅Tải MẠNG XÃ HỘI SGO tại CH PLAY:
_______________________________________
#

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

One thought on “Affiliate marketing là gì và ATM LUCKY khai thác như thế nào?”

  1. 0:00 Yes I learnt to earn cash with DollarTod.c om

    $400 in a week is reachable

    Η τέλεια μέθοδος για όλους

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *