#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Ấn Độ tới ngày 26/6 có gần nửa triệu ca COVID được xác nhận, số ca nhiễm trong 24 giờ qua tăng kỷ lục là 17.296, khiến đình hoãn việc tái tục các dịch xe lửa.

Tổng số người nhiễm COVID tại Ấn Độ hiện là 490.401 người.

Bộ Y tế cũng báo cáo thêm 407 ca tử vong trong 24 giờ qua, nâng tổng số người chết vì virus corona lên thành 15.301.

Bộ cho hay tỉ lệ bình phục tiếp tục cải thiện ở mức 57.43%.

Số lây nhiễm và tử vong vì COVID thực sự, như các nơi khác trên thế giới, có lẽ cao hơn vì một số lý do bao gồm những hạn chế về xét nghiệm.

Hỏa xa Ấn Độ dự trù mở lại các dịch vụ thường xuyên vào ngày 30/6 nhưng hôm 25/6 loan báo không hoàn toàn tái tục cho đến ngày 12/8.

Các chuyến xe lửa đã ngưng hoạt động khi chính phủ công bố lệnh đóng cửa trên toàn quốc vào cuối tháng 3.

Các chuyến đặc biệt nối liền các thành phố chính đã chạy lại kể từ giữa tháng 5 trong khuôn khổ của việc nới lỏng lệnh đóng cửa.

Các chuyến bay nội địa tái tục trên vài đường bay nhất định, quyết định mở lại các chuyến bay quốc tế sẽ được đưa ra vào tháng tới.

Thủ tướng Narendra Modi yêu cầu người dân tuân thủ chặt chẽ giãn cách xã hội và mang khẩu trang, nói rằng đây là những biện pháp duy nhất cho đến khi có được vaccine ngừa bệnh.

India neared half a million confirmed coronavirus cases Friday with its biggest 24-hour spike of 17,296 new infections, prompting a delay in resumption of regular train services of more than a month.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

2 thoughts on “Ấn Độ: Số ca nhiễm COVID hàng ngày tăng kỷ lục (VOA)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *