Andy Ruiz COI THƯỜNG Lực Đấm Knockdown Của Anthony Joshua Trước Trận Tái Đấu Tranh 4 Đai Quyền AnhAndy Ruiz COI THƯỜNG Cú Knockdown Của Anthony Joshua Trước Trận Tái Đấu Tranh 4 Đai Quyền Anh
Nguồn Web thể thao
Trận đấu đầu tiên giữa Andy Ruiz và Anthony Joshua đã làm tất cả mọi người phải bất ngờ khi đương kim vô địch bất bại bị hạ bởi một tay đấm vô danh. Điều làm mọi người bất ngờ nhất là khi Joshua đã có lợi thế ngay trong hiệp đầu tiên nhưng lại để vụt mất. Anthony Joshua đã knockdown được Ruiz và hoàn toàn dành được ưu thế, đến hiệp đấu thứ 2 Ruiz đã đánh bật Joshua và trả lại bằng một cú knockdown. Andy Ruiz cho rằng cú knockdown mà anh đã dính phải ở hiệp 1 chỉ đơn thuần là một cú ăn may của Joshua.

“Một cú đấm ăn may được Chúa gửi đến.” Andy Ruiz nói.

“Đó là một cú đấm ăn may. Tôi đã khá lơ là. Đó là một cú đấm chỉ trong nháy mắt. Tôi đã nghĩ ‘Cái gì vừa diễn ra vậy?’. Nó không hề đau bởi vì tôi không bị choáng váng gì. Tôi vẫn còn ý chí chiến đấu bên trong tôi. Tôi muốn tiếp tục thi đấu và chiến thắng.”

“Khi anh ta đánh gục tôi, anh ta đã hạ được tôi với cú đấm phải rất mạnh, tôi có thể chịu được những cú đấm của anh ta. Anh ta chắc chắn đã nghĩ ‘Gã này không gục xuống, chuyện gì đang xảy ra vậy?’. Tôi phải làm tất cả mọi thứ để thay đổi trận đấu, và đó là những gì tôi đã làm với cú móc trái.”

“Cú móc trái đó cực kỳ hiệu quả. Một lúc khác tôi đã đánh trúng anh ta ở trên đầu, anh ta đã bị choáng váng và lảo đảo. Hôm đó tôi là võ sĩ giỏi hơn vì đã tạo được sức ép lên anh ta, tung ra nhiều cú đấm hơn và những cú móc vào thân đã kéo anh ta xuống.”

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

  1. Tri Thức Vô Tận December 1, 2019
  2. quê tôi CẦN THƠ December 1, 2019
  3. On Ho December 1, 2019
  4. Kim Tuấn Nguyễn December 1, 2019
  5. fighter Phương December 1, 2019
  6. Heo Ha December 1, 2019

  Leave Comments