Anh tuyên bố bác bỏ các yêu sách ở Biển Đông

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

39 thoughts on “Anh chính thức tuyên bố bác bỏ các yêu sách ở Biển Đông của Trung Quốc”

  1. Tàu không bao giờ chơi theo luật pháp quốc tế. Thế giới cần hợp tác chống lại lũ tàu. Bây giờ bọn nó ăn cướp trắng trợn chây ì như thế mà không bị gì thì mấy năm nữa không còn thế lực nào có thể răn đe được tàu nữa.

  2. DE QUOC PHAP MY ANH DA BAO VE DUOC DOC LAP VN VA LANH THO VN KHI NHAT DAU HANG MY VA DAN VN DA DUOC DOC LAP AM NO. DCSVN HCM VNG DA VANG LOI CHA DE CSTQ CUP MAT DOC LAP TU DO CUA DAN VN VA SAT NHAP VN VAO VOI CS QUOC TE LA CSTQ CS NGA VA DCSVN HCM VNG DEM THAM HOA CHIEN TRANH VA DUA VN VAO NOLE CS QUOC TE.

  3. Bộ Ngoại giao US mà đã lên tiếng thì Anh 🇬🇧 và EU cũng sẽ có thái độ tương tự thôi, vấn đề là thời gian, thời điểm mà thôi

  4. Nguyên tắc của người Trung Quốc: Cái gì bọn tao nhìn thấy là của bọn tao ( không quan trọng thằng nào nhìn thấy trước hay đang quản lý, sinh sống ở đấy)

  5. Nếu đúng vậy thì hoan hô Anh Quốc, một thế lực có trọng lượng nữa mở lời,cả thế giới lại ghi thêm một bàn thắng để áp lực lên kẻ cướp trắng trợn!

  6. Các nước cần nên tiếng về sự rõ ràng và minh bạch, không thể để nước lớn cậy mình chèn ép các nước nhỏ….Vì hòa bình, an ninh và sự phát triển chung của nhân loại…

  7. Kkkkk chao cac bac
    O ngo con co vit 19 nay no dao long het tat ca. Sua kia o nuoc nao dam noi anh tau khua gio thi cac bac nghe cac nuoc long phang bac anh tau khua hx tx la cua vn ok

  8. Hay rồi. 2 Mặt rô chuyên bảo kê đã lên tiếng và tiếp theo sẽ là các anh bạn khác. Cứ vậy rồi Tàu nổi điên lên quá kaka.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *