Vàng Mi Hồng thương hiệu Việt đã có hơn 30 năm khẳng định vị thế và giữ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Vàng và Dịch vụ Cầm đồ, Chúng tôi hiểu rằng Khách hàng thật sự cần một nơi đáng tin tưởng để giao dịch mua bán và gửi gắm tài sản của mình.

Vàng Mi Hồng sở hữu 8 chi nhánh giao dịch phủ khắp Quận Bình Thạnh và Gò Vấp, đồng bộ trong các giao dịch từ quy trình cầm đồ, bảo quản tài sản, lãi suất niêm yết đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trên hết là sự minh bạch, uy tín trong kinh doanh, đầu tư Ứng dụng App Vàng Mi Hồng với tính năng Cầm đồ mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp và thuận tiện hơn cho Khách hàng.

Với App Vàng Mi Hồng chỉ vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại, Khách hàng sẽ dễ dàng biết được tài sản, trang sức Vàng của mình được giao dịch Cầm Đồ trong khoảng mức lãi suất và giá trị bao nhiêu, giúp Khách hàng tự dự toán tài chính cho mình hiệu quả nhất.

Nâng cấp phiên bản mới vào đầu năm 2020, ngoài những Tính năng như xem Giá Vàng, Tỷ Giá trực tuyến được đông đảo Khách hàng quan tâm yêu thích, thì Tính năng giúp ước tính lãi suất và giá trị Cầm Đồ được đánh giá cao bởi tính thông minh và tiện lợi.

Cùng xem video về cách sử dụng Tính Năng Cầm Đồ thú vị như thế nào và hãy cài đặt hoặc cập nhật ngay ứng dụng App Vàng Mi Hồng phiên bản 2020 đặc biệt này nhé!

————————————————————————–
☎️: (028) 3841 0068
💻: www.mihong.vn
📧: info@mihong.vn
🎬 : www.youtube.com/channel/UCOziPrA812Ueanj28uPaXIQ/videos
⏰: 7:00 – 20:30 (T2-CN)
Link download App Vàng Mi Hồng:
Android:
iOS:
Quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau để xem hướng dẫn cài đặt, sử dụng và download App nhé:
Quý khách có những thắc mắc về #vàng thì có thể liên hệ trực tiếp facebook của #vangmihong để được nhân viên #mihong hỗ trợ nhanh chóng.
#nutrang, #trangsuc, #vang, #vangbacdaquy, #vangbac, #daquy

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *