#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. AstraZeneca ngưng thử nghiệm giai đoạn cuối ứng viên vaccine chống COVID được đánh giá cao vì những quan ngại về an toàn, sau khi một người tham dự cuộc nghiên cứu bị nghi là phát sinh phản ứng có hại, trang tin y tế Stat News loan tin ngày 8/9.

Trang này trích lời một phát ngôn viên của AstraZeneca nói “tiến trình duyệt xét cơ bản đã làm ngưng việc tiêm chủng để duyệt lại những dữ liệu an toàn.”

Cuộc nghiên cứu thử nghiệm vaccine COVID-19 do AstraZeneca và các nhà nghiên cứu Trường đại học Oxford bào chế đang diễn ra tại nhiều địa điểm trong đó có Mỹ và Anh, nơi báo cáo một ca phản ứng có hại.

Chưa biết phản ứng có hại này là gì và xảy ra khi nào dù người này kỳ vọng sẽ bình phục, theo Stat News.

Báo cáo nói sự cố này tác động tới những thử nghiệm vaccine khác của AstraZeneca-cũng như những thử nghiệm lâm sàng đang được tiến hành bởi các hãng bào chế vaccine khác.

AstraZeneca Plc has put a hold on the late-stage trial of its highly-anticipated COVID-19 vaccine candidate after a suspected serious adverse reaction in a study participant, health news website Stat News reported on Tuesday (September 8).

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *