Mỗi ngày ráng thuộc chục câu
Tiếng Hoa dù khó đến đâu cũng rành
Học rồi phải siêng thực hành
Nói hoài nói mãi sẽ thành thói quen.
(Thầy Hoàng kỳ)
*********************0915 680 956 *************************
Trung tâm Hoa ngữ Tân Phước Khánh của chúng tôi, dù có đào tạo được bao nhiêu học viên thành tài, ra trường sử dụng tốt, kiếm tiền giỏi thì vẫn chưa đáng kể, không thấy có gì đáng tự hào, bởi trò giỏi là do trò ngoan, chăm học, kiên trì. Giáo viên chúng tôi chỉ được cái dạy học nhiệt huyết, lúc nào cũng tận tâm vì sự nghiệp giáo dục.
———————————– 谢谢大家收看———————————–
Cám ơn quý học viên đã tin tưởng và đăng ký học tại trung tâm của chúng tôi.
Quý học viên thân mến! quyển sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa tuy đã lâu đời, nhưng bộ sách này rất phổ biến trên thế giới, các mẫu đối thoại và cấu trúc ngữ pháp rất thông dụng và dễ học. Nếu quý học viên theo học tốt từng bài 1 và học đến hết 40 bài của quyển sách này đã có thể giao tiếp chậm chậm được rồi.
Vì thời lượng ghi hình mỗi bài chỉ khoảng 20 phút, nên hướng dẫn học bài vẫn chưa thể đầy đủ được. Tuy nhiên, quý học viên phải thật chăm học, để học tốt một bài, có thể quý học viên sẽ phải xem đi xem lại thật nhiều lần để nắm vững từng bài một. Riêng cấu trúc ngữ pháp thì kênh Tiếng Hoa Tân Phước Khánh có ghi hình lại các bài giảng chuyên về ngữ pháp, quý hv vui lòng tìm xem thêm để học tốt phần ngữ pháp. Quý học viên muốn học tốt bộ sách này thì phải tuân thủ các bước như sau: thứ nhất phải học thuộc lòng và viết thuộc từ mới, mẫu câu và đối thoại. Thứ hai phải tìm xem phim đối thoại của bài 2, nghe đi nghe lại nhiều lần và đọc theo. thứ 3 là phải tìm mua cuốn “bài tập luyện dịch theo 301 câu” ở nhà sách có bán sách bài tập này, làm bài tập theo từng bài một. Học như vậy, dù là tự học theo video trên mạng của kênh Tiếng Hoa Tân Phước Khánh thì trình độ của quý hv vẫn có thể khá lên được.
Chúc quý học viên học tốt tiếng Hoa và sớm giao tiếp tiếng Hoa tốt.
Trung Tâm Hoa Ngữ Tân Phước Khánh, gần chợ Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương. ĐT 0915 680 956 (thầy Hoàng Kỳ)
#Tự_học_tiếng_Hoa_301_câu_đàm_thoại, #Hướng_dẫn_học_đàm_thoại_tiếng_Hoa_nghe_và_nói,

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *