Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

10 thoughts on “Bài 10. Tạo khối lập phương hình ảnh 3D bằng Adobe Illustrator CC”

  1. ok bạn nói đúng quá,mình đã tháo cái 2017 ra và cài vào cái 2015, chạy rất ok,cám ơn sự nhận định của bạn,rất đúng. cám ơn bạn lần nữa. chúc bạn luôn thành công.còn nữa,những bài tut của bạn mình chưa học,nhưng có thể nó rất cần cho mình trong TL,nếu có tut chữ 3D màu mè thì hay.

  2. (Illustrator CC 2017) Chào bạn, mình đang dùng ver này, nhưng khi mở & tắt nó, nó đi chậm quá, bạn có biết lý do gì không ? cái của bạn có bị vậy không ? xin bạn vui lòng cho tin. thanks bạn. máy của mình core j5 8gb ram

  3. Nhờ ad trợ giúp mình với. Mình vẽ ra cái hình lập phương như vậy nhưng sao bị 2 mặt đen chỉ có mặt đằng trước là sáng lên thôi. Mặt bên trái và mặt ở trên đen sì chèn ảnh vào không được. ko biết lỗi gì

  4. Tôi đâ quen làm việc bên corel và giờ đang muốn tiếp cận với ai.video rất dễ hiểu và chi tiét hi vọng add sẽ cho ra nhiều hơn nũa những video để mọi người có thể học tập………….thanks!!!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *