Bạn Muốn Hẹn Hò tập 580 FULL sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Xuân Mỹ – Lê Thị Nở và Vương Hưởng – Đặng Văn Anh.

Bạn muốn hẹn hò tập 580 xuất hiện một tình huống vô cùng bất ngờ khi ông mai Quyền Linh lại khuyên không nên bấm nút. Liệu đã có điều gì xảy ra trong buổi hẹn hò khiến ông mai không vừa ý???

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

Cám ơn nhãn hàng Thép Vina Kyoei đã tài trợ chính cho chương trình.

► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:

#MCVMedia #BanMuonHenHo #BMHH580 #HongVan #QuyenLinh

💡 Cú pháp tìm nhanh:
bạn muốn hẹn hò quyền linh khuyên không bấm nút

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.
+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

• THE LATE SHOW – BTS BMHH:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

20 thoughts on “Bạn Muốn Hẹn Hò |Tập 580: Mẹ đằng gái 2 lần đưa con đi tham gia bạn muốn hẹn hò và cái kết viên mãn”

  1. Bạn Muốn Hẹn Hò #625 |Chàng trai NẤC NGHẸN khi nhắc đến người yêu cũ, XIN NẮM TAY bạn gái thêm chút: https://www.youtube.com/watch?v=hUNTpDhXamg
    ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA: http://mcvnetworks.net/MCVMedia

  2. Trai sg Hải Duong nen nhớ,Con số2 theo hội thánh chúa trời lâu rồi mn, có điều hơi bị hâm, mẹ dặn con nên nhớ “ đi một ngày đàn học một sàn khôn” trình độ thạc sĩ ăn nói thua đứa con nít, mất lịch sự, vô duyên, thế cũng tham gia CT, đề nghị ct xem xét lại phỏng vấn bạn trước khi tham gia

  3. Chắc nghĩ ta đây học cao cảnh vàng lá ngọc thái độ vô duyên kg có kỹ năng giao tiếp mất lịch sự.

  4. Em số 2 như có vấn đề về tính cách. 30 mấy tuổi mà chưa yêu ai thật sự thì phải đặt dấu hỏi lớn. Tuổi này cũng gọi là thanh niên mà khoái ăn chay là hoi mệt rồi. Lỡ mai này có gia đình suốt ngày đi chùa cúng bái mê tín không lo con cái còn khổ hơn. Giờ thì làm giá, khoảng 45 trở lên là sanh tật mê đàn ông, già trẻ gì cũng không tha. Xóm mình có 2 người y chang vậy

  5. Còn trinh, ăn chay trường, bằng thạc sỹ nghe là k ham muốn. K giới thiệu nghề nghiệp chỉ giới thiệu bằng cấp. Tránh xa ra về mệt mỏi

  6. Mình thich đàn ông kiểu như a số 2 nè , nc nghe chững chạc . Dù a ấy k vẻ bề ngoài bóng bẩy nhưng thấy là ng đàn ông gia đình đó .

  7. Đáng lý học càng cao thì càng phải điềm tĩnh nói năng nhã nhặn! nhưng bạn nữ cặp 2 đã học cao học này cứ cà lưng tưng tưng! đến chương trình nhưng vẫn chưa biết mình đang muốn gì và tìm gì! đầu óc mơ mơ màng màng không ổn định! thái độ bỡn cợt! bị MC Quyền Linh chỉnh là đúng! bởi vậy thái độ vẫn là yếu tố quyết định (dù người đó có học thức ở cấp độ nào) chứ không phải kiến thức mình đang học quyết định!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *