Kính chào quý vị, mời quý vị theo dõi bản tin trưa ngày 6/9
Bản tin gồm có những nội dung chính sau đây:

TIN THẾ GIỚI
– Liên hiệp quốc cảnh báo về nạn đói đầu tiên trong thời đại Covid-19
– Mỹ bị Trung Quốc tố ‘gây rối’ ở Biển Đông
– Hơn 1000 bác sĩ tại Anh muốn rời bỏ Hệ thống Y tế Quốc gia
– Trung Quốc kết án 2 người che giấu chuyến đi tới Vũ Hán
– Nuôi hi vọng tìm thấy sự sống sau vụ nổ ở Li Băng

TIN VIỆT NAM
– 10 ca bệnh Covid-19 đang trong tình trạng nguy kịch
– Bắt giữ hàng chục tấn phụ tùng xe giả ở Sài Gòn
– Nhiều phụ huynh phải mua bộ sách lớp 1 có giá lên đến 700.000 đồng
───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Fanpage:
► Nhóm FB:
► Kênh youtube KTN:
► Kênh youtube KTN Sống Đẹp:
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: khoetunhienad@gmail.com.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
► © Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo cho KTN qua email: khoetunhienad@gmail.com.
► © Quý vị đừng reup video từ KTN. Hãy chia sẻ và ghi nguồn hoặc tự sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình.
KTN xin chân thành cảm ơn!
───────────────────────────────
► Please comment, propose ideas so we can create more quality products.
► © If there are any issues related to copyright, please notify the owner by email: khoetunhienad@gmail.com. Sincere thanks.
► © Do not reup videos from KTN. Share and source or create your own product.
KTN thank you!
#khỏetựnhiên #sốngkhỏetựnhiên #tintứcmớinhất

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

48 thoughts on “Bản tin trưa 6/9: VN: 10 ca Covid-19 đang nguy kịch; Bộ sách lớp 1 có giá lên đến 700.000 đồng”

 1. SỨ ĐIỆP CHÚA CHO TRUMP + PENCE

  Vào thời và kỳ Vũ Khí Sinh Học, Siêu Vi-khuẩn Vũ Hán do Trung-Cộng-Tập Cận Bình tung ra một cuộc chiến – Không Giao Ước!
  Tập cùng đồng bọn thật là đê tiện, đã bất ngờ giết hại hàng triệu sinh linh. Chúng đã bành mang phun lọc độc dơ bẩn, là mão miện Corona – Siêu Vi Khuẩn Vũ Hán vào không khí, nơi có sự sống do Đấng Tạo Hóa cung cấp, Ngài ban tặng cho loài người.

  Với đại dịch này, con thú Tập Bẩy Đầu, Mười Sừng, Mười Mão Miện Trung Cộng lại tiếp tục phun³ ra đợt hai, giống như lời tiên tri trong Kinh Thánh, Khải-Huyền 12 và 13 đã báo trước về thời kỳ hắc ám.
  Tập Trung Cộng biết thời giờ của chúng không còn bao lâu, nên đã mở cuộc tấn công vào bầu cử Hoa Kỳ ngày 3/11/2020, nhằm thao túng, gian lận để lật đổ Trump Pence, vì chúng biết Tổng Thống Trump và Phó Tổng Thống Pence sẽ quyét sạch chúng biến khỏi trên thế gian.

  Trong khung trời tâm linh, tôi luôn yêu kính Trump và Pence, thương quí họ từ dưới đất vào tận đến thiên đàng là nơi Chúa của chúng tôi ngự trị.
  Tôi rất cảm thương sâu sắc cho chức vụ gian khó của họ.
  Ngày đêm, tâm linh của tôi hướng lên Chúa, nhờ cậy Đức Thánh Linh Ngài cầu thay cho công vụ mà họ đang đánh trận để thắng trận, mang kết quả lớn cho toàn cầu.

  Thật vậy! Chúa đã; đang làm cùng với Trump + Pence để thiết lập lại trật tự mới cho toàn cầu, bình an và thịnh vượng.

  Đang khi thờ phượng Chúa, Thánh Linh của Đấng Christ, Chúa Giê-xu mang sứ điệp và phán với tôi, gửi tới ngay cho Trump và Pence như sau:

  Nê-hê-mi 4:1-23
  "1 Khi San-ba-lát hay rằng chúng tôi xây sửa vách thành lại, thì lấy làm giận dữ, và nhạo báng người Giu-đa. 
  2 Người nói trước mặt anh em người và đạo quân Sa-ma-ri rằng: Những người Giu-đa yếu nhược ấy làm gì? Chớ thì người ta sẽ để cho chúng nó làm lụng sao? Chúng nó há sẽ dâng những của lễ ư? Trong một ngày chúng nó há sẽ làm xong sao? Đá mà đã cháy thiêu rồi, chúng nó há có thể do đống bụi đất mà lấy nó làm thành đá lại được sao? 
  3 Tô-bi-gia, người Am-môn, ở bên cạnh người, nói rằng: Vả lại, cái vách bằng đá mà những kẻ ấy xây cất kia, nếu có một con chồn leo lên đó, tất sẽ đánh nó sập xuống liền. 
  4 Hỡi Đức Chúa Trời của chúng tôi ôi! hãy nghe; vì chúng tôi bị khinh dể; xin hãy đổ lại sự nhục của chúng nó trên đầu của họ, và hãy phó chúng nó làm mồi trong một xứ bắt người ta làm phu tù kia; 
  5 chớ che lấp gian ác của chúng nó, đừng xóa tội lỗi chúng nó sạch khỏi trước mặt Chúa; vì trước mặt các thợ xây cất, chúng nó có chọc Chúa giận. 
  6 Vậy, chúng tôi xây cất vách thành lại, và toàn vách thành đều dính liền nhau và lên đến phân nửa bề cao; vì dân sự chuyên thành làm công việc. 
  7 Xảy khi San-ba-lát, Tô-bi-giam những người A rạp, dân Am-môn, và dân Ách-đốt hay rằng việc tu bổ vách thành Giê-ru-sa-lem tấn tới, và các nơi hư lũng hầu lấp lành, thì chúng nó lấy làm giận dữ, 
  8 bèn tập lập nhau hết thảy đặng đến hãm đánh Giê-ru-sa-lem và làm cho nó bị rối loạn. 
  9 Nhưng chúng tôi cầu nguyện cùng Đức Chúa Trời chúng tôi, và lập kẻ ngày và đêm canh giữ họ. 
  10 Người Giu-đa nói: Còn nhiều đồ hư nát, và sức lực của kẻ khiêng gánh đã yếu mỏn; chúng ta không thế xây cất vách thành được. 
  11 Các thù nghịch chúng tôi nói rằng: Chúng nó sẽ không hay không thấy điều đó, cho đến chừng chúng ta đến giữa chúng nó, giết chúng nó đi, và làm cho chúng nó ngưng công việc.
  12 Song dân Giu-đa ở giữa họ, đến mười lần báo cáo chúng tôi rằng: Thù nghịch bởi bốn phương chạy đến. 
  13 Tôi bèn lập những đồn trong các nơi thấp ở phía sau vách thành, và tại những nơi trống trải; tôi đặt dân sự từng họ hàng tại đó, có cầm gươm, giáo và cung. 
  14 Tôi xem xét, chổi dậy, và nói với các người tước vị, quan tướng, và dân sự còn sót lại rằng: Chớ sợ chúng; khá nhớ Chúa là Đấng cực đại và đáng kính, hãy chiến đấu cho anh em mình, cho con trai con gái mình, cho vợ và nhà của mình. 
  15 Khi các thù nghịch chúng tôi hay rằng chúng tôi đã được báo tin, và Đức Chúa Trời có làm bại mưu của chúng nó, thì hết thảy chúng tôi đều trở lại nơi vách thành, ai nấy về làm công việc mình. 
  16 Từ ngày đó, phân nửa số đầy tớ tôi làm công việc, còn phân nửa kia cầm cây giáo, khiên, cung, và giáp; các quan trưởng đều đứng ở sau cả nhà Giu-đa. 
  17 Những kẻ xây sửa vách thành, những kẻ khiêng gánh, và những kẻ chất lên, một tay thì làm công việc, còn một tay thì cầm binh khí mình. 
  18 Những kẻ xây sửa, ai nấy đều có cây gươm mình đeo nơi lưng, rồi xây sửa; còn kẻ thổi kèn thì ở bên tôi. 
  19 Tôi nói với các người tước vị, các quan trưởng, và dân sự còn sót lại, mà rằng: Công việc thì lớn và dài, còn chúng ta làm rải rác ở trên vách, người này cách xa người kia. 
  20 Tại nơi nào các ngươi nghe tiếng kèn, thì hãy nhóm lại cùng chúng ta ở đó; Đức Chúa Trời của chúng ta sẽ chiến đấu cho chúng ta. 
  21 Chúng tôi làm công việc là như vậy; phân nửa họ cầm cây giáo từ lúc rạng đông cho đến khi sao mọc. 
  22 Trong lúc ấy, tôi cũng nói với dân sự rằng: Mỗi người hãy cùng tôi tớ mình ngủ đêm tại trong Giê-ru-sa-lem, để ban đêm chúng phòng giữ, và ban ngày làm công việc. 
  23 Nào tôi, nào anh em tôi, nào các người đầy tớ tôi, nào những lính canh theo tôi, chẳng có ai cởi áo mình ra, mỗi người đều đeo binh khí nơi bên hữu mình."

  Tôi lấy làm vui cho Trump + Pence. Tôi có xin phép Chúa cho bổ xung ý tưởng riêng vào câu Kinh Thánh Nê-hê-mi 4:13-14 dưới đây:

  Câu 13 
  Trump và Pence bèn lập những đồn trong các nơi thấp ở phía sau vách thành, và tại những nơi trống trải;
  Trump và Pence đặt dân sự từng họ hàng tại đó, có cầm gươm, giáo và cung. 
  Câu 14 
  Trump và Pence xem xét, chổi dậy, và nói với các người tước vị, quan tướng, và dân sự còn sót lại rằng:
  Chớ sợ chúng;
  khá nhớ Chúa là Đấng cực đại và đáng kính,
  hãy chiến đấu cho anh em mình,
  cho con trai con gái mình,
  cho vợ và nhà của mình,
  cho người dân Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và
  tất cả mọi dân tộc trên hoàn vũ.

  Tôi, Người Thờ Phượng đã nhận sứ điệp này trong nơi Đền Thánh Chúa, ngày 01, tháng 12, năm 2020, tại địa chỉ Kinh Thánh, Khải Huyền 11:1, lúc 3:33 am.

  Amen!

 2. Trung cộng chỉ giỏi chỉ trích các nước khác là quấy rối tình hình ở biển đông… thế thì tàu trung cộng húc chìm tàu Việt, ức hiếp các nước ở đông nam Á thì gọi là gì hả ông La ‘làng’ kia?

 3. Trung quoc noi k co quoc gia nao ung ho ca.trung quoc moi la ke pha hoai mot con viruss manh hon ca lan con corona vu han

 4. Lớp 1 mà mua sách hơn Đại Học ấy các bác nhỉ? Ngày cưa học 1 buổi, cặp có 2 quyển sách giáo khoa chính có sao đâu. Bây giờ vẫn lên người. Chỉ tội những gia đình khó khăn, đủ các thứ gánh, tiền sách, học phí, tiền trg, đồng phục,… Mây mây mưa mưa. Lại cộng thêm cải cách liên tục, em kg học lại đc của anh chị. Dùng 1 lần là bỏ quá lãng phí luôn.
  Thà như giáo dục ngày xưa có khi lại hay.

 5. Tại sao k dùng sách cũ lớp 1 trước cũng được, suốt ngày cải cách, mà học kiến thức vẫn y như trước chỉ bày vẽ ra tiền, giờ nghèo cho con đi học

 6. Hòa bình theo kiểu ba tàu.á?..bị bà Trưng.bà Triệu nhét xuống gấu quần từ hồi xưa rồi .thời nay may ra loài bàng sanh chúng nó mới tin.

 7. Asian cần lên tiếng ủng hộ tq ,kêu gọi asian và các nc đông nam á ,đồng loạt đưa lính và vũ khí hạng nặng đến tq để tập trận đạn thật , nhằm bảo vệ tq trc mỹ 😂😂

 8. Tất cả các phụ huynh trên cả nước nên đồng lòng ủng hộ, nên ít tập sách giáo khoa lại cho các cháu lớp 1-2 lại đi, nhất là lớp 1mua nhiều vào mà có học đc cái gì đâu à, tụi nhỏ chỉ học vần học toán còn chưa xong thì màu mè để làm gì ko đáng, dịch bệnh dân đã khó khăn lắm rồi mà còn phải lo những cái ko nên có này, ngày xưa học bộ sách từ chú rồi truyền tới cháu rách thì thôi những vẫn làm ông này bà nọ, bác sĩ tiến sĩ,thạc sĩ đó thôi.

 9. Vậy thì đừng hỏi tại sao nhiều e thất học, nghèo thì đừng mơ đến trường, làm ơn ngành giáo dục đừng kinh doanh với hs nữa

 10. Tại sao bộ giáo dục không có ý kiến.lại cũng một lũ sâu bọ thôi.thối nát từ đó ra chứ đâu.dân thì nghèo mà ngu

 11. Cái gì cũng tiền tiền hết,quần áo, sách vở mỗi năm mỗi mua bảo là cải cách trong khi ko đáng nếu có cải cách thì ít nhất cũng 5-6 năm cải cách 1 lần đi,mua thì mấy trăm ngàn tiền sách vở học, học xong còn mới nhưng vẫn phải bỏ vào ve chai, đi học giờ thì bất buộc phải học thêm ko học thì ko học lại ai cả, gì nhà trường giờ có dạy học tận tình gì đâu ai học thêm thì mới theo kịp ha, đầu năm hợp phụ huynh thì đóng tiền phụ mua kệ để dép, quạt trần…trong khi năm nào cũng phải đóng ko biết học một năm mà tắc cả điều hư hỏng hết là sau, còn cuối năm hợp phụ huynh thì cũng phụ nhà trường nào là trường thiếu hụt kinh phí xây dựng tu sửa lại nhà trường cho các e, nào là học sinh giỏi nhiều thiếu kinh phí phát tập vở cho các cháu.v.v..trong khi muốn cho con học giỏi phải bỏ tiền tài công sức cho con rất nhiều mới đc sếp học sinh giỏi đến khi học giỏi rồi phụ huynh cũng phải bỏ thêm tiền ủng hộ mua tập để khen thưởng cho con mình nữa, những người có điều kiện thì ko nói trong khi nhiều hộ gia đình lo cho con e mình học hành đã mệt mỏi lắm rồi mà nhà trường còn phát sinh màu mè nữa,ko đóng cũng ko đc ai cũng đóng góp hết con mình ko đóng thì sợ bị phân cách đối xử rồi sau, nhiều ba nhiều má có tiền chảnh chó ra vẻ ta giàu ta chịu chơi vừa nói quyên góp cái chi ra 400₫-500₫ có khi cả triệu để ủng hộ nữa, làm vậy có khác nào ủng hộ khuyến khích họ làm nhiều hơn sau, chỉ tội cho những người ít tiền và thiếu tiền thôi.mệt mỏi, mình nói hơi nhiều mọi người thông cảm tại bức xúc quá thôi.😁😁

 12. Sách lớp 1 được biên soạn kinh khủng như thế nào mà mắc thế??? Chỉ có giấy với mực thôi mà có giá 700.000vnd???

 13. Hiệu BUÔN SÁCH GIÁO KHOA PHỔ THÔNG LỚP MỘT .DẠO NÀY TRÚNG TO .HỎI LỚP MỘT, MỘT NGÀY HỌC ĐƯỢC MẤY CHỮ. MÀ ÉP PHỤ HUYNH TỔNG TIỀN THẾ

 14. Các con vào lớp 1 còn lóng ngóng, còn vui chơi khám phá. Mắc con mẹt gì mà bắt học với 1 đống sách, đủ loại, còn áp dụng học anh văn mà phụ huynh phải làm công tác xã hội hoá( học phải đóng tiền). Xã hội gì vậy, giáo dục gì vậy, đầu mấy ông mấy bà trong bộ trong sở giáo dục chứa đậu hủ thúi hay sao vậy, đi họp phụ huynh đầu năm tôi nói thật là đéo muốn đi luôn vì biết ngay là chủ yếu thông báo đủ các loại tiền, xin lỗi vì phải văng tục khi viết bình luận chứ bao nhiêu triệu phụ huynh cho con nhập học cũng bức xúc như tôi thôi, ngành giáo dục làm tiền làm tội cũng vừa thôi, chưa chắc gì nhân cách các vị trong sạch hơn người dân chúng tôi đâu, làm gì cũng để người khác tôn trọng mình chứ nghe danh thôi thì chúng tôi nghĩ đến hình ảnh con heo ục ịch kém thông minh suốt ngày chỉ biết làm sao ăn cho nhiều, não toàn đậu hủ thối

 15. Vì cuộc sống mưu sinh mới xa quê, em chỉ mong sở giáo dục đào tạo tp HCM xem lại cho Con e đc vào lớp 1 đúng vs tuổi của bé thôy ạ. Chỉ vì tạm trú mà bé phải ở lại 1 năm thì tội cho bé quá ạ.

 16. Nghe mà giật mình, bộ sách lớp 1 mà 700 nghìn, dân ta còn nghèo khó lắm mấy ông lớn ơi, ăn ít thôi cho con cái họ có cơ hội đc đến trường để học đc cái chữ với người ta

 17. TQ giờ nói ai tin,chính TQ mới là kẻ gây mất ổn định cho các nước Đông nam á nói riêng và toàn thế giới nói chung.

 18. Lời nói của Tàu + giờ chẵn có ai thèm nghe, và mỗi lần Tàu + hành động…thì lại bị thế giới lên án, đúng là kẻ bị mất nhân tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *