Nữ chính Điền Tịnh Thực (Ngu Thư Hân đóng) bởi vì gặp tai nạn xe bất ngờ làm thức tỉnh anh chàng đột biến gen là Tiết Linh Kiều (Mike đóng). Hai người cùng nhau trải qua hoạn nạn, hoá giải được hiểu lầm giữa hai bên và tiến tới tình yêu. Vì để Điền Tịnh Thực sống một cuộc sống bình thường, Tiết Linh Kiều đã lựa chọn rời đi, không lâu sau đó, Điền Tịnh Thực có thai, Tiết Linh Kiều lo lắng cho an nguy của hai mẹ con cô nên đã bí mật dọn đến ở cạnh nhà cô. Điền Tịnh Thực tình cờ gặp gỡ Vân Trăn, hai người vô cùng hợp cạ. Vân Trăn lập một kế hoạch theo đuổi bà mẹ đơn thân Điền Tịnh Thực rất mãnh liệt. Người đứng đầu của tổ chức S biết được việc Tịnh Thực có thai nên đã lấy thân phận cậu của Điền Tịnh Thực xuất hiện bên cạnh muốn lợi dụng mẹ con cô để kiếm lợi cho tổ chức. Cùng lúc đó, thân thể Tịnh Thực xuất hiện phản ứng bài xích, mà trong thành phố những vụ án các cô gái bị mất tích liên tục xảy ra. Vì để bảo vệ cho người yêu và tránh làm hại thêm tới người vô tội, Tiết Linh Kiều một lần nữa bị cuốn vào việc đột biến gen này để tìm cách hoá giải nguy cơ. Sau khi chuyện được giải quyết, đứa bé trong bụng Tịnh Thực cũng thuận lợi chào đời, một nhà ba người cùng nhau sống hạnh phúc.

☼ Đón xem các bản vietsub nóng hổi tại:
☼ Đêm Ấy Sao Chổi Đến :
☼ Chúng Vương Giá Đáo :
☼ Thiên Y Vô Phùng:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

27 thoughts on “Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2 tập 5 │ Vượt Thời Gian, Tình Cảm, Lãng Mạn – Mike, Ngô Thư Hân”

 1. Cứ tới đoạn Vân Trăn là y như rằng một bầu trời đáng yêu. E cũng muốn anh thả thính em

 2. Nữ9 p1 hợp với nam9 p2 😊😊😚😚
  Nếu coi p1 mà nữ9 p2 đông thì tốt rồi 😣😣
  P1 người nào đông thì vẫn muốn là người đó đông p2….😦😦😦
  Thế mới hay 😊😊😊😊

 3. Lý Ca Dương cưng thiệt
  ước gì ông đc đóng nam9 bộ phim nào dó đẻ đc lên hình nhiều hơn
  cute quá

 4. Các diễn viên film dễ thương quá. Thích diễn xuất của bạn trợ lý Phùng ghê. Mà xem film vì Mike

 5. Nữ chính đóng vai vẫn chưa hay , còn cứng quá , với diễn chưa thực sự gọi là nhập tâm với vai diễn , nói chung diễn vẫn còn tệ nhaaaaa 🙂 xem mấy phim khác thấy chị đóng vẫn ok sao thấy phim này chị đóng ko được hay cho lắm nhỉ ?

 6. 😋😋Chị "Ngu Thư Hân❤😘" ơi. Em là fan chị từ khi xem phim 'Thiếu chủ đi chậm thôi' , chị rất rất xinh, đã vậy diễn xuất nói la hét của chị mấy tập đầu rất hay, về sau tập 21 chị diễn xuất chia tay làm em khóc luôn 😭😭. Lần đầu xem mà khóc, tự thương mik luôn….😘😘😘
  Nên từ nay em sẽ luôn theo dõi phim của chị, và mãi mãi là fan, yêu chụy ❤❤❤😘😘😘😘😘😘❤

 7. P2 hấp dẩn hơn nhờ có nhiều soái ca ,nhưng con nử 9 diển tệ quá giống bà điên hơn hồn nhiên 😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *