Trở thành đại diện thương hiệu Siberian Health
TỰ DO THỜI GIAN TÀI CHÍNH HẠNH PHÚC MỖI NGÀY CÙNG SIBERIAN WELLNESS
Mời bạn cùng Siberian Wellness xây dựng đế chế kinh doanh theo mạng cùng với Yến Nguyễn để tạo ra trị SỨC KHỎE- TỰ DO – HẠNH PHÚC – AN LAC.
TẠI SAO TÔI chọn hợp tác với Tập đoàn sức khỏe Siberian Wellness?
Học từ Tây sang Tàu, từ kim tới cổ, thứ gì liên quan đến kinh doanh, đến phát triển con người là học ngấu học nghiến… nhưng để áp dụng vào thực tế thì không phải cái nào cũng trơn tru và thẳng mạch như lý thuyết. NÊN cần nghiên cứu, phân tích và LỰA CHỌN.
Tôi có nguyên tắc khi bắt đầu lựa chọn kinh doanh:
1.Phải đúng PHÁP LUẬT và ĐẠO ĐỨC.
Làm gì thì làm phải thuận theo Luật Tự Nhiên, Luật Nhân Quả, Luật Gieo Trồng… Làm gì thì làm phải LỢI MÌNH, LỢI NGƯỜI, LỢI CỘNG ĐỒNG
Siberian Vietnam là 1 trong 22 công ty kinh doanh theo mạng được cấp phép tại Việt Nam

2.Sản phẩm phải có GIÁ TRỊ TỐT cho người sử dụng
Thế mạnh của Siberian Wellness thì nhiều. Thích nhất vẫn là nguồn nguyên liệu thảo mộc hoang dã vùng Siberian của Nga, và công nghệ Sinh Học. Hàng trăm nhà khoa học và bằng phát minh sáng chế của sản phẩm. Trường tồn hơn 25 năm và có mặt trên 65 Quốc Gia, giúp thay đổi SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP và TÀI CHÍNH hàng triệu người.

3.Sản phẩm PHẢI ĐA DẠNG
Sợ nhất trong kinh doanh là 1 đồng marketing bỏ ra để bán cho 1 sản phẩm và không upsell được, không crosssell và cũng chẳng có vòng đời khách hàng(Áo cưới và bán hòm là hình thức kinh doanh như vậy. Mua một lần chẳng muốn mua thêm hoặc KHÔNG CÓ CƠ HỘI MUA THÊM). Việc đa dạng sản phẩm, đáp ứng càng nhiều nhu cầu của khách hàng, nhiều đối tượng khách hàng càng tốt. Khả năng mua tái tục quyết định sự thành bại của công việc kinh doanh. Siberian có hơn 200 sản phẩm từ những sản phẩm bổ sung năng lượng cho người làm việc cường độ cao, mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm tăng cường sức khỏe… Phục vụ cho cả người già, đến trẻ nhỏ, cả nam lẫn nữ

4. GIÁ PHẢI HỢP LÝ HOẶC RẺ
Thị trường Việt Nam rất nhạy Giá. Và làm kinh doanh theo mạng thì NGUYÊN TẮC LÀ LÀM CÁI GÌ DỄ LÀM, DỄ NHÂN BẢN, DỄ SAO CHÉP… Nếu sản phẩm giá cao tôi có thể bán được nhưng đội nhóm có thể gặp nhiều thách thức. Công việc này có thể các giáo viên, dân văn phòng, mẹ bỉm sữa… họ mong muốn kiếm thêm thu nhập chỉ 10-20 triệu để trang trải cuộc sống, mối quan hệ của họ không nhiều, kỹ năng và kiến thức không phải ai cũng được trang bị. Nếu SẢN PHẨM TỐT mà GIÁ CAO thì mấy ai triển khai được công việc kinh doanh?

5.Không ÔM HÀNG, KHÔNG BỎ VỐN
Sản phẩm đã có người khác lo, HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG qua trang web đã phục vụ đến tận nhà khách hàng, việc của đội ngũ kinh doanh là trải nghiệm sản phẩm, LÀM CHO BẢN THÂN MÌNH TỐT HƠN VỀ SỨC KHỎE, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, lan tỏa GIÁ TRỊ THAY ĐỔI của bản thân đến với nhiều người hơn. Thế thôi

6.HỆ THỐNG ĐÀO TẠO
Những gì tôi chọn quanh đi quẩn lại vẫn thích PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI. Sản phẩm chỉ là cái cớ, công cụ và phương tiện mà thôi. Ở đâu có cơ hội giúp nhiều người PHÁT TRIỂN ở đó hấp dẫn tôi. Siberian Wellness đã tạo lập được văn hóa HỌC TẬP MẠNH MẼ, cộng đồng tràn đầy tình yêu thương và chia sẻ. Để có được điều đó họ đã có HỆ THỐNG ĐÀO TẠO đầy đủ, chỉn chu và triển khai quyết liệt, THỰC CHIẾN. Họ không chỉ đào tạo về bán hàng, họ đào tạo ĐẠO ĐỨC, TRÍ TUỆ, NGHỊ LỰC. Các kỹ năng phục vụ công việc kinh doanh chi tiết.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *