✅Gần đây có một số thông tin trái chiều cho rằng Edunetwork có “dấu hiệu” là đa cấp biến tướng , lừa đảo, vi phạm luật pháp…
Như một quy luật tự nhiên, cái gì quá hot, phát triển quá nhanh…Chắc chắn sẽ luôn xuất hiện những thông tin tiêu cực trái chiều là điều không tránh khỏI .

✅Edunetwork đem lại giá trị tuyệt vời như thế nào , thì tất cả học viên đã tham gia học tập và làm việc cùng Edu đều cảm nhận được rõ nét những giá trị đó.

✅Một số người chưa hiểu nên quy chụp và vu khống Edunetwork có “dấu hiệu” đa cấp biến tướng , vi phạm pháp luật , thì hãy để PHÁP LUẬT lên tiếng .

✅ Ngay sau khi có những thông tin trái chiều trong những ngày qua, TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT ( ĐẠI DIỆN TIẾNG NÓI CỦA PHÁP LUẬT VIỆT NAM cơ quan của BỘ TƯ PHÁP ) cùng các Chuyên Gia và Luật Sư đã có buổi kiểm tra , xác minh và làm rõ hoạt động kinh doanh của Edunetwork trên tinh thần khách quan, minh bạch và tránh gây hiểu nhầm cho dư luận..

➡Kết luận khẳng định :Chứng minh được Edunetwork là mô hình giáo dục kết hợp tiếp thị liên kết , không phải đa cấp và Edunetwork đang theo đúng xu thế của thời đại , đúng chủ trương và pháp luật của nhà nước Việt Nam
————————.———————–.————————

Nếu các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký Kênh để theo dõi và ủng hộ cho Hạnh nhé nhé…Cám các bạn rất nhiều..!
Đăng ký Kênh: (miễn phí)
—————————————————————————————————–

Đây là Kênh chuyên đăng tải những video về thông tin du học, du học Mỹ, du học Canada, du học Anh, du học Úc, du học Singapore, du học tiếng Anh Philippines, học bổng du học, học bổng trung học, hổng bổng đại học, học bổng nội trú.
Ngoài ra còn đăng tải các video nội dung về phát triển bản thân, phát triển kinh doanh, kinh doanh online, phát triển tư duy, phát triển hệ thống, xây dựng hệ thống bán hàng, bài học cuộc sống, bài học kinh doanh.
Đây cũng là chia sẽ cách kiếm tiền từ kinh doanh online, kiếm tiền từ tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate marketing, cách kinh doanh sản phẩm số, kinh doanh dự án Edunetwork. Nhiều bạn chưa biết bắt đầu kinh doanh online từ đâu thì hãy đăng ký ngay các khóa học edunetwork để học những kỹ năng về marketing, bán hàng, xây dựng đội nhóm và khả năng lãnh đạo đội nhóm.

Edunetwork là một dự án giáo dục trưc tuyến có trụ sở tại Sìngapore, là một website chuyên về các khóa học tư duy, Marketing, bán hàng, lãnh đạo, tiềm thức. Các bạn khi đăng ký thành viên Edunetwork các bạn sẽ được sở hữu trọn đời các khóa học và ngoài ra các bạn có thể kinh doanh cùng Edunetwork. Khi các bạn giới thiệu lại các khóa học trên website của Edunetwork cho người thân và bạn bè thì các bạn nhận được hoa hồng giới thiệu lên đến 80% tổng số tiền của khóa học.

Những lợi ích mang lại từ việc kinh doanh cùng với Edunetwork
Khi mà kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Khi mà dịch bệnh không biết khi nào là kết thúc thì phải nói Edunetwork là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những ai mong muốn có thêm thu nhập và phát triển bản thân.

Khi kinh doanh cùng Edunetwork Hạnh không phải lo giao hàng, không lo tồn kho, không lo bom hàng, không áp lực doanh số. Lại không phụ thuộc không gian và thời gian, chỉ cần có một cái điện thoại và kết nối internet là có thể làm việc được.
Các bạn có thể đăng ký khóa học tại đây

Xem thêm thông tin tại đây:
Theo dõi thêm Facebook:
Theo dõi thêm Fanpage:
Blog:
Website:
Tham gia nhóm hướng dẫn cùng team:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo!

#kinhdoanhonline
#edunetwork
#edunetworkglobal

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *