Bão số 6: Người dân Quy Nhơn dựng tường cát trước nhà, trữ thực phẩm | Phòng Khám Phú Cường
Trong khi chính quyền tỉnh Bình Định tiến hành sơ tán 5.000 hộ dân trước bão số 6 thì người dân cũng trữ thực phẩm, gia cố nhà cửa…
Từ sáng 10.11, trên địa bàn tỉnh Bình Định bắt đầu có mưa nặng hạt, gió bắt đầu mạnh dần lên. Các lực lượng chức năng cùng người dân Bình Định đang khẩn trương triển khai công tác ứng phó bão số 6.
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng cho biết địa phương đang tổ chức di dời 5.000 hộ dân sinh sống ở những vùng trũng thấp, vùng có nguy cơ sạt lở đất, bị triều cường đến nơi an toàn trước 12 giờ ngày 10.11.
Trong sáng 10.11, lãnh đạo tỉnh Bình Định tiếp tục thành lập các đoàn công tác đến các địa phương trong tỉnh để kiểm tra, chỉ đạo công tác sơ tán người dân và kiểm tra, rà soát các công trình giao thông, thủy lợi, điện lưới, nước sạch; sửa chữa khắc phục tạm các điểm bị hư hỏng, triển khai phương án phòng chống lụt bão cho các công trình…
Hiện Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định đã hoàn thành việc cấp 1.800 phao áo, 1.390 phao tròn, 53.000 bao cát… cho UBND các huyện, thị xã, thành phố, Cảng cá Quy Nhơn để ứng phó bão.
#bão_số_6, #phú_yên, #bình_định, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến (ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ), phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233 – 024.3573.6666
+ Email: cskh@phongkhamphucuong.com
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

Xem thêm các bài viết Bất Động Sản: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *