BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI 2020 – 2021 NÊN MUA HAY NÊN BÁN | THÔNG TIN QUY HOẠCH LIỆU TP CÓ NGON LÚC NÀY?

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

28 thoughts on “BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI 2020 – 2021 NÊN MUA HAY NÊN BÁN | THÔNG TIN QUY HOẠCH TP "ĐÔNG" CÓ NGON LÚC NÀY?”

  1. Bán đi trong lúc này —có ai giám mua???????????? Chắc có mấy ông bà ((Đầu đất mới giám mua))). đây không phải là bài học sắc xuất. Trong lúc này các nhà đầu cơ đang bị khóa chân-khóa tay. Nếu đã mua rồi thì càng chết, chưa mua thì không có doanh thu. Trong Bất Động Sản cũng như trong Chứng Khoán, cho dù cả hai thị trường đang bị bong bóng khắp nơi, nhưng vẫn có người (Làm nên cơ đồ) trong lúc hỗn loạn, tạo ra thành quả từ những bong bóng đó. Nó còn được gọi là hiệu ứng dương trong nền kinh tế âm. Nền kinh tế chẳng khác gì một cái cây, nó mới đổ chứ nó chưa chết! Con người biết đường để dựng nó lên, chắc chắn nó lại cho mình trái thơm quả ngọt. Nói tóm lại người nào đó có tiền sẵn trong túi mà không phải vay ngân hàng và đầu cơ vào các khoản (((( đất vàng )))) trong lúc này. Mua xong lên giường ngủ một giấc, KHI TỈNH DẬY ĐÃ CÓ TIỀN ĐÚT TÚI. Hoặc người nào đó có tiền mua để hưởng thụ – xây nhà để ở, trong lúc bất động sản bong bóng là cơ hội vàng cho họ.

  2. Nếu Đỗ tiền vào hết bất động sản thì khi có chuyện xảy ra thì trở nên cực khổ nghèo vô cùng

  3. Anh chia sẽ cách cơ cấu danh mục sao cho hiệu quả với TT hiện tại? VD: ?% bđs, % vàng /tiền tệ và % ck?

  4. Nay. Thang. Anh co muon Hoi em nen mua Nha Vao nam nay 2020 hay kg ? Va Anh co xem VE. BDS. O VINHOME GRAND park. Q9. Do em. Em co the nao. Den khu dia ban. Quan 9. Can HO tap doan (VINHOME grand park ). Co the nao em. Tim Hieu Ro rang. Tat ca. Can HO do. Bao nhiu ,,,TY. ,,Anh muon Hoi em. Co nen dau Tu. Vao nam nay hay kg ? Cai ke Hoach cua Anh. Den Luc nao do. Anh Ma tro VE. Vietnam Se Di Kiem de mua can HO ,,??? Theo y em ra Sao. Co the nao em gop y kien Cho Anh biet. Ok. Anh can on em nhe.

  5. Bán ra B Đ S thì AI mua
    Bất động sản chỉ cần không bán được là chết lâm sàng rồi. Tình hình hiện tại số nhà ở và đất ở mà không có người dân ở là rất lớn

  6. Đối với BĐS không đơn thuần là"đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng" mà phải nhìn thực tế,tự mình phân tích và đánh giá quyết đoán về tư duy…tôi cam đoan là những ông giỏi chuyên giảng dạy và phân tích về BĐS cho đầu tư BĐS ít người kiếm được lời,thậm chí còn lỗ.

  7. E có lô đất 1008 m2, 660m2 thổ cư mặt tiền lê văn lương p tân phong quận 7. Thích hợp xây ks, căn hộ dịch vụ….Giá: 120 tỷ. Liên hệ e Tân :0941474949.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *