Các bạn thân mến, chúng ta đã từng biết rất nhiều điều về người anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ. Lịch sử Việt Nam cũng đã từng tốn nhiều giấy, mực để viết về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Thế nhưng những trang viết về con trai ông – người kế vị vương triều Tây Sơn – Nguyễn Quang Toản thì lại rất ít. Chính vì vậy, trong video ngày hôm nay, Chân Dung Lịch Sử xin được giới thiệu đến các bạn chân dung về Nguyễn Quang Toản để chúng ta có thêm cái nhìn về nhân vật này cũng như đánh giá được vai trò của Quang Toản trong dòng chảy lịch sử Việt Nam.

Ủng hộ Chân Dung Lịch Sử ly cafe nha các bạn:

—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ở đây!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ CHÂN DUNG LỊCH SỬ bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

—————–★★★★★—————–
👉 Danh Sách Videos Trên CHÂN DUNG LỊCH SỬ:
► Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam:
► Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kỳ:
► Dòng Chảy Lịch Sử:
► Lịch Sử Âu Lạc:
► Anh Hùng Dân Tộc:
—————–★★★★★—————–
🔥 Theo Dõi Chân Dung Lịch Sử:
► Đăng Ký Kênh tại đây:
► Fanpage:
► Website:
—————–★★★★★—————–
👉 BTV Hoàng Nga: hoangnga@socmedia.tv
—————–★★★★★—————–
Tất cả video trên kênh Chân Dung Lịch Sử đều theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

Chân Dung Lịch Sử và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: brand@socmedia.tv.

Please contact brand@socmedia.tv for copyright matters!

#chandunglichsu, #chândunglịchsử, #lịchsửviệtnam, #lichsuvietnam, #lịchsử, #lichsu

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

17 thoughts on “BẤT NGỜ Tới Phút Chót: Vua CẢNH THỊNH Đã Làm Tây Sơn Sụp Đổ Như Thế Nào?”

  1. Thằng Nguyễn Ánh đúng là vua rước ngoại về rầy xéo nước nhà.Vua thế tổ yếu kém nhất trong các triều đại.

  2. Con vua QT quá nhỏ để lèo lái cỗ máy chiến tranh khổng lồ của nhà Tây Sơn cũng như giải quyết mối bất hoà với Nguyễn Nhạc. Suy cho cùng Nguyễn Nhạc làm trở ngại rất nhiều con đường thống nhất của QT và địa bàn của Nhạc lại ngăn cách Nguyễn Ánh với kẻ thù khủng khiếp nhất là Nguyễn Huệ. Nên Ánh thoải mái thời gian để chuẩn bị lực lượng trong khi Huệ đang lo mặt Bắc. Số trời rồi, để thằng chuyên quỳ gối lạy lục ngoại bang như Ánh làm vua.

  3. Cái nhà Tây Sơn như cục …, không chết không sụp đổ mới lạ. Làm cái phim Tây Sơn tàn sát mấy vạn người ở Gia Định đi, cho mọi người thấy tại sao nó sụp đổ nhanh vậy

  4. Ông trời thật k có mắt khi để cho thằng nguyễn ánh cướp đc ngôi. Làm vn bắt đầu thời kì tan hoang. Cũng do triều tây sơn lục đục làm nguyễn ánh có cơ hội

  5. Quang Trung là vị tướng tài ba của Đại Việt ông mất sớm nhà Tây Sơn suy yếu Nguyễn Ánh mới lật đổ nhà Tây Sơn

  6. Sai ngày sinh của Quang Toản.ông sinh năm 1782 chứ ko phải 1792 nha chị.vậy mà Quang Toản 10 tuổi lúc Quang Trung mất năm 1792 mà ông sinh năm 1792 WTF?

  7. Làm lịch sử Việt Nam thì làm cho đúng nha. Vua Quang Trung khuất núi năm 1792 chứ không phải 1592. Nguyễn Nhạc là vị Hoàng Đế đầu tiên của nhà Tây Sơn – niên hiệu là Thái Đức. Trong video có một vài hình lịch sử Tàu trong đó. Bộ lịch sử Việt Nam không đủ dày sao mà ghép hình Tàu vô video?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *