#ThuốcLáLậu #TịnhBiên #truyenhinhangiang
Vào khoảng 14 giờ ngày 6/9, trong khi tuần tra, kiểm soát chống buôn lậu, lực lượng chống buôn lậu Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Tịnh Biên phát hiện xe ôtô khách 16 chổ biển kiểm soát 65B-
002.64 đang đậu cặp lề đường Bàu Mướp, thuộc tổ 15, ấp Sơn Tây, xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra phương tiện.
Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có ông Võ Thành Đạt, sinh năm 1972, cư trú 90/21 Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ là phụ xe.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 5.470 bao thuốc lá điếu nhập lậu, các loại gồm: Hero, Jet, 555, Esse… được cất giấu tinh vi trong các băng ghế, thành xe và trong những thùng hàng hóa. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện, tang vật để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Đây là kênh youtube chính thức của Đài Truyền hình An Giang, hãy đăng ký để nhận thông tin 1 cách nhanh chóng, chính xác, đặc sắc và mới lạ. Bên cạnh đó khán giả còn được thưởng thức những chương trình độc quyền, các chương trình truyền hình trực tiếp sẽ được phát sóng trên kênh Youtube của ATV.
Địa chỉ: Số 852, đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Việt Nam.
Điện thoại: (0296) 3852342 – Số fax: (0296) 3857043
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *