Vào khoảng 1g sáng 1-5, lực lượng CSGT đường bộ Công an tỉnh Kiên Giang, phối hợp với Công an TP Rạch Giá bắt quả tang nhóm quái xế có hành vi tham gia đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến đường Xuyên Á hay còn gọi là tuyến tránh TP Rạch Giá.
Theo đó, vào khoảng thời gian này, tại khu vực gần cầu Rạch Giá 1 (nằm trên đường Xuyên Á) thuộc phường Vĩnh Thông, TP Rạch Giá có hơn 100 nam, nữ thanh niên tụ tập để đua xe trái phép với đoạn đường dài hơn 1km. Cơ quan chức năng phân công lực lượng đến hiện trường chốt chặn 2 đầu đoạn đường này để tổ chức vây bắt. Khi phát hiện có công an, một số người “bỏ của chạy lấy người” bằng cách cho xe chạy lao thẳng xuống ruộng để tẩu thoát, số khác lấy có phủ lên trên xe để ngụy trang nhằm qua mắt lực lượng chức năng. Tuy nhiên, hơn 50 người cùng với 132 xe máy các loại đã bị bắt giữ
Theo phản ánh của người dân địa phương, nhóm quái xế này thường xuyên đến đây để tổ chức đua xe trái phép khá lâu vào đêm khuya để tránh sự kiểm soát của lực lượng CSGT. Phần lớn các xe đều được “nâng cấp” để có thể chạy nhanh hơn mà bất chấp sự nguy hiểm cho những người khác khi đi trên đoạn đường này.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

24 thoughts on “Bắt quả tang nhóm quái xế tụ tập đua xe trái phép”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *