Bí Quyết Thành Leader Được Ngưỡng Mộ, Muốn Theo, 99% Người Không Hiểu?– Tin Sale Marketing SÁNG 11/9

Bản tin Sales Marketing SÁNG, 11/09 Tôi sẽ chia sẻ với Bạn 1 Bài Học MỚI mà Tôi vừa học Tối 10/09/2020 từ Siêu Thầy Dan Lok.

Đây là Bài học mà Rất rất nhiều người Đã học – Đã Trải nghiệm trong các Lớp Học Phát triển bản thân của các Thầy thế giới và từ những Nhà Điều phối Đào tạo như Chúng Tôi học và về Đào tạo lại. Tại thời điểm Trải nghiệm đó, Hầu như Ai cũng cảm thấy rất rất phấn khích nhưng Sau đó rời lớp về lại Thực tế, Quản lý & Phát triển Đội nhóm thì HỌ LẠI QUÊN PHÉNG ngay lập tức bài học này. Thế mới đau chứ. Và Đó cũng là Lý do Tại sao, 80% người học rất rất nhiều các Lớp Kỹ năng, Phát triển Bản thân mà cuối cùng vẫn không Hành động, hoặc không đạt Kết quả như ý, hoặc “U như kỹ”, …

Hãy Comment cho Tôi Nếu Bạn đang là Leader hay Doanh nhân mà Bạn Đang gặp vấn đề về Phát triển Đội nhóm. Comment số 1 Cho Tôi nhé.

Nếu Bạn Thực sự muốn có 1 Đội quân Luôn Muốn Đi theo Bạn và Nghe lời Bạn thì hãy Comment số 2 nhé!

 Và XEM NGAY Bản tin SÁNG nay, để cùng Linh trải nghiệm Bài học về XÂY DỰNG, LÃNH ĐẠO & PHÁT TRIỂN ĐỘ NHÓM từ Siêu Thầy Dan Lok nhé!

Hãy Thưởng thức nó! Và ĐỪNG QUÊN Comment Ý kiến của Bạn bên dưới BẢN TIN Sales Marketing SÁNG 11/09/2020 này cho Linh, Linh thực sự mong chờ nhận được Phản hồi từ Bạn!

Mai Tuấn Linh – Teacher Leader Rồng Xanh.

“Gieo NGHIỆP VỮNG – Trọn PHÚC BỀN”

✍️ ✍️ ✍️TÁI BÚT:

– Hãy Theo dõi và Đăng Ký/Follow Kênh Linh TV – Kênh Chia sẻ Sales Marketing Thực chiến Chuyên sâu & Nhiều Nhất Việt Nam trên Fanpage & Youtube Mai Tuấn Linh để Không bỏ sót bất kỳ Bản tin nào trong ngày nhé (4 Bản tin Hàng ngày):

📆 Bản tin SÁNG: 6:15 Chuyên mục Bài Học Mới Mỗi Ngày Từ Các Siêu Thầy Của Thế Giới.
📆 Bản tin TRƯA: 12:15 Chuyên mục Hỏi & Đáp cùng FINN LINH: Những Nội Dung Liên Quan Sales & Marketing – Xây Dựng Doanh Nghiệp Online & 7X Thu Nhập Cùng Mai Tuấn Linh.
📆 Bản tin CHIỀU: 16:15 Chuyên mục FINN LINH’s JOURNEY: Chia Sẻ Những Việc Xảy Ra Thực Tế Hàng Ngày Mới Nhất của Finn Linh Hành Trình Xây Dựng Doanh Nghiệp/Kinh Doanh Online 7X Bền Vững.
📆 Bản tin TỐI: 20:45 Chuyên mục FINN LINH 7: 7 Ngày với Chủ Đề Khác Nhau Về Kinh Doanh – Giải trí & Phát Triển Bản thân của Doanh nhân Vừa và Nhỏ hay Cá Nhân Kinh doanh:

+ Thứ 2: Kỹ Năng Thu Nhập Cao.
+ Thứ 3: “MỞ KHOÁ” 7X Thu Nhập.
+ Thứ 4: Hệ Thống Sales Marketing.
+ Thứ 5: Xây Dựng Doanh Nghiệp Online 7X Thu Nhập.
+ Thứ 6: Phim Hành Động Hay & Những Bài Học Hay Từ Phim Cho Doanh Nhân Hay Cá Nhân Kinh Doanh.
+ Thứ 7: Những Câu Chuyện Thực Tế Về Kinh Doanh/Sales/Marketing Của Mai Tuấn Linh & Các Đồng Đội Trong 20 Năm Qua.
+ Chủ Nhật: Các Môn Thể Thao & Những Bài Học Hay Từ Thể Thao Cho Doanh Nhân Hay Cá Nhân Kinh Doanh.
=======================================
💥3 Hệ thống Sales Marketing Truyền thống/Offline Vô cùng hiệu quả Ai cũng làm Nhưng 90% Lãng quên hay Không biết Cách làm Khi Chuyển sang Online:
1. Hệ thống 5 Bước Bán hàng Cá nhân Qua Messenger/Zoom/Zalo
✌️
2. Hệ thống 5 Bước Xây dựng Đội Quân Sales Marketing Hàng trăm người trên Đa Kênh Mạng Xã hội Với Chưa đầy 12 triệu Tổng Chi phí Xây dựng:
✌️
3. Combo Chuyên gia Bán hàng Công chúng Cấp cao: 3 Khoá học Chính thức & gần 10 Khoá học nhỏ khác Vô cùng hữu ích + Gói Coaching hàng tuần suốt 12 tháng:
👉
=======================================
►►►Comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận về Video này.
►►►Đăng ký kênh Mai Tuấn Linh | Finn Linh: 👉👉 để cập nhật video mới nhất.
===================================================
Kết nối với FINN LINH
===================================================
► Hotline: 0939394739
► Website:
► Facebook Cá nhân

► Facebook Fanpage
+ Mai Tuấn Linh

#MaiTuanLinh #BantinSalesMarketing #LinhTV

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

One thought on “Bí Quyết Thành Leader Được Ngưỡng Mộ, Muốn Theo, 99% Người Không Hiểu?– Tin Sale Marketing SÁNG 11/9”

 1. 3 Khoá học Sales Marketing Giúp Bạn NGHIỆP VỮNG – PHÚC BỀN mà Bạn CÓ THỂ học và ÁP DỤNG NGAY lập tức trong 31 ngày đầu tiên từ Linh để Giúp Bạn NÂNG TẦM KINH DOANH & 7X THU NHẬP của mình.

  1. Hệ thống 5 Bước Bán hàng Cá nhân qua Messenger – Zalo – Zoom. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://Sell1-1Messenger.salesmarketingsystem.com

  2. Hệ thống 5 Bước Xây dựng Đội quân hàng trăm Nhân viên Sales Marketing Tự động & Đa kênh trên Internet. Tham khảo thêm tại đây: https://doiquan100nguoi.salesmarketingsystem.com/

  3. Hệ thống 5 Bước Bán hàng Công chúng Cấp Cao (Sân khấu Offline lẫn Online) dành cho Doanh nhân, Leader, Trainer/Coach. Xem thêm tại đây:
  Doanh nhân & Leaders: https://pse.salesmarketingsystem.com
  Trainers & Coach: https://pseleader.salesmarketingsystem.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *