Như rất nhiều người trong số bạn, Thùy, một học viên của tôi đã học tiếng Anh từ khi còn học tiểu học nhưng đến khi đi làm vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin?

Trong một lần cố gắng giải thích các câu hỏi về cách sử dụng thẻ ATM cho một người nước ngoài tại ngân hàng mà bạn ấy làm việc nhưng không thành công. Thùy đã rất xấu hổ trước nhiều người và hạ quyết tâm học lại tiếng Anh.

Qua lời giới thiệu của một người bạn về English Hanoi, bạn ấy đã tham dự khóa học giao tiếp và IELTS Speaking tại trung tâm. Và chỉ với 3 tháng từ một người mất gốc Tiếng Anh bạn ấy đã đạt 6.0 IELTS Speaking và vô cùng tự tin nói Tiếng Anh.

Cách tôi làm để giúp Thùy vượt qua sự sợ hãi xấu hổ nói tiếng Anh là thiết kế ra một chương trình tinh gọn, dễ hiểu, tạo cơ hội để Thùy thực hành và làm giầu vốn từ vựng, phát âm, bật phản xạ một cách tự nhiên hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo này tôi đã áp dụng thành công trên 10.000 học viên trong suốt hơn 10 năm làm việc tại Hà Nội với học viên Việt Nam.

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn với việc nâng cao tiếng Anh của mình và muốn tôi là người sẽ phỏng vấn đầu vào, tư vấn 1-1 cho bạn. Hãy inbox ngay fanpage hoặc nhắn tin đến số 0977-222-855 để đặt lịch.

Patrick O’Grady
Founder of English Hanoi
————————————-
*** Quà tặng đặc biệt:
Khóa học Miễn phí: 10 bước để nói Tiếng Anh tự tin

► English Hanoi cung cấp các khóa học #TiếngAnhgiaotiếp và #LuyệnthiIELTS cấp tốc ban ngày, lớp 1-1, lớp nhóm, lớp Public buổi tối (hãy gọi ngay 0977.222.855 hoặc inbox fanpage để được tư vấn và book lịch kiểm tra đầu vào miễn phí)

– Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc
– Khóa học Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
– Khóa học Luyện thi IELTS cam kết đầu ra

Thầy Patrick sáng lập English Hanoi với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp Tiếng Anh và đạt điểm số IELTS mong muốn.
———–
Englishhanoi.com
► Địa chỉ: 39/59 Quan Hoa, Cầu Giấy
► Website:
► Hotline: 0422 197676 | 0977222855
#hoctienganh #tienganhgiaotiep #IELTS

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *