BIDEN ĐÃ BỊ QUỐC HỘI MỸ BÁC BỎ TƯ CÁCH TỔNG THỐNG ĐẮC CỬ.
Ngày 13/11 Quốc hội Hoa Kỳ chính thức gửi thư cho Emily Murphy, GSA (Giám đốc Cơ quan quản lý dịch vụ hành chính), nêu rõ rằng theo luật, cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ hiện vẫn chưa có kết quả cuối cùng, mọi thứ phải tuân theo tiền lệ và Hiến pháp. Truyền thông không có quyền quyết định cuộc bầu cử. Điều này đồng nghĩa rằng “Tổng thống đắc cử” mà Joe Biden tự tuyên bố là sai luật, Quốc hội Hoa Kỳ đã xác nhận.
Tỷ phú Bill Gates đã thuê “sinh viên” Black Lives Matter để kiểm phiếu ở các bang chiến trường.
Để đảm bảo Joe Biden “chiến thắng” hầu hết các bang chiến trường quan trọng, tỷ phú Bill Gates và nhóm thế lực ngầm đã có những tác động ngoại cảnh để thay thế đội ngũ nhân viên thăm dò ​​kỳ cựu bằng những “sinh viên da đen trẻ tuổi”, còn được gọi là Black Lives Matter kiểm phiếu. Và điều gì đã xảy ra sau đó? Đó là hủy phiếu, xé phiếu, gian lận phiếu bầu…
Dominion xác nhận có đóng góp cho Quỹ Clinton.
Công ty Hệ thống bỏ phiếu Dominion bác bỏ các cáo buộc về việc thay đổi phiếu bầu có lợi cho ứng viên Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử Mỹ ngày 3/11, nhưng công ty xác nhận đã quyên góp cho Quỹ Clinton do hai vợ chồng Bill và Hillary Clinton điều hành, và cũng không tranh cãi rằng công ty đã thuê nhân viên cũ của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi làm vận động hành lang, theo Epoch Times.
Trump sa thải giám đốc Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng Krebs vì đưa ra tuyên bố “rất không chính xác” về an ninh bầu cử.
“Tuyên bố gần đây của Chris Krebs về an ninh bầu cử năm 2020 rất không chính xác. Cuộc bầu cử năm nay rất nhiều sự không chính xác và gian lận, gồm cả người chết bỏ phiếu, người giám sát không được phép vào các địa điểm bỏ phiếu, ‘trục trặc’ trong máy bỏ phiếu chuyển phiếu của Trump sang cho Biden, bỏ phiếu muộn và nhiều thứ khác”, Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng Twitter tối 17/11.

Nội dung các thông tin này được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn tin khác nhau trên internet. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân không tham gia vào Tổ chức Chính trị Tôn giáo nào. Kênh Ms Gates Colorado đăng lên chỉ mang tính chất tham khảo bởi vì mình không phải là CPA, luật sư hay tư vấn đầu tư tài chánh. Trong trường hợp quý vị đưa ra quyết định thì vui lòng tự chịu trách nhiệm với quyết định của chính mình. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả bên dưới những video chúng tôi đăng tải tại kênh YouTube này.
Nếu quý vị cần tư vấn cụ thể hoặc giúp điền đơn cho đúng thì quý vị hãy liên hệ với các dịch vụ, các chuyên gia CPA, luật sư, hoặc kế toán vv…để họ có thể xem hồ sơ cụ thể giúp quý vị.
Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ email: phuongdaigates70@gmail.com. Vui lòng đăng ký kênh để xem những video mới nhất. Mong quý vị thông cảm xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

13 thoughts on “BIDEN ĐÃ BỊ QUỐC HỘI MỸ BÁC BỎ TƯ CÁCH TỔNG THỐNG ĐẮC CỬ.”

  1. The overall video momentum is balanced! Thanks for sharing showing us this video. I like this so much. The video is well put! Don't forget me ya! keep in touch!

  2. Looks cool. co co cool! Quite impressive approach to this. Your view. well deserved. I don't know about them. but this vid is first-class! Good one! (see me too)

  3. chia sẻ về BIDEN đã bị quốc hội bác bỏ tư cách làm tổng thống hay quá Chị

  4. VIDEO hay quá chúc kênh nhà mình ngày càng phát triển 👍, 🔔 ủng hộ nhà mình đầy đủ nè, Mãi yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *