BITI’S HUNTER NAMELESS x HƯƠNG GIANG: GO FOR LOVE
TUYÊN NGÔN CỦA TÌNH YÊU BÌNH ĐẲNG
KHI TỪ NGỮ KHÔNG LỘT TẢ ĐƯỢC MÌNH LÀ LÚC TẠO NÊN NGÔN NGỮ CỦA RIÊNG TA

Phiên bản Nameless kế tiếp được Biti’s Hunter đồng sáng tạo cùng Hương Giang – biểu tượng của KIÊU HÃNH, BÌNH ĐẲNG & TÌNH YÊU – cùng niềm tin mạnh mẽ vào tình yêu, dù là ai, trong bất kì hoàn cảnh nào, đều là những trải nghiệm không thể quên. Dù bạn là ai, bạn đều có quyền yêu và xứng đáng được yêu, trải nghiệm hành trình yêu theo bất kì cách nào con tim mách bảo. Vốn dĩ tình yêu là như thế, nhưng sao trong ca từ của âm nhạc đương đại lại chỉ có tiếng yêu mặc định Anh – Em, liệu có mấy ai nhận ra 2 từ này không dành cho tất cả chúng ta? “Tặng anh cho cô ấy!”, vậy còn “Tặng em cho cô ấy!” thì sao?

Tình yêu vốn dĩ dành cho tất cả, vậy tại sao ngôn từ lại giới hạn ở giới tính hay tuổi tác hay bất kì điều gì khác?

Biti’s Hunter và Hương Giang tin rằng, khi từ ngữ đã không còn lột tả được mình thì đã đến lúc tạo ra ngôn ngữ của riêng mình. Với cảm hứng mạnh mẽ đó, Biti’s Hunter cùng Hương Giang đồng tạo nên tuyên ngôn mới của Yêu-Bình-Đẳng. Không chỉ giới hạn là #Anh #Em, ai cũng sẽ là #AM, cùng bình đẳng bày tỏ tình yêu mà chẳng cần phải lúng túng trước những rào cản của ngôn từ.

“Am đang ở đâu đấy am? Có hay về am này…”
“Thiên thần vai có cánh, cây lá phải có cành, Am thì phải có Am!!!”
Bạn có tin vào #AM như cách mà bạn tin vào tình yêu?

Phiên bản Go For Love 2020 ra đời từ cảm hứng mạnh mẽ về tính yêu với thiết kế mới mẻ, phá bỏ đi các giới hạn và tạo nên những thiết kế riêng dành cho những ai tin vào tình yêu với 2 phiên bản Biti’s Hunter Nameless x Hương Giang: Go For Love – Equality White & Equality White Open Back!

👟 𝐁𝐢𝐭𝐢’𝐬 𝐇𝐮𝐧𝐭𝐞𝐫 𝐍𝐚𝐦𝐞𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐱 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠: 𝐆𝐨 𝐅𝐨𝐫 𝐋𝐨𝐯𝐞 có giá 899.000 VND cho cả hai phiên bản Equality White & Equality White Open Back.

#PRE_ORDER đã chính thức được mở tại . Đặt ngay hôm nay để nhận thêm quà tặng cực chất và đầy bất ngờ!!!

Sản phẩm dự kiến sẽ được giao từ ngày 20/03/2020 với quà tặng đặc biệt cho những đơn hàng pre-order. Ngoài ra, sẽ có mặt trên toàn hệ thống cửa hàng Biti’s & Biti’s Hunter sau ngày 25/03/2020.

Be Cool. Be Hunter.
Biti’s Hunter – The Brand of Experiences.
#BitisHunter
#BitisHunterNameless #HuongGiang
#EqualityEdition #GoForLove
#WhyjustAnhandEm #AM

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

admin

7 thoughts on “BITI’S HUNTER NAMELESS x HƯƠNG GIANG: GO FOR LOVE”

  1. Eo ơi tôi thích thông điệp của bitis hunter go for love quá. Chắc giờ sẽ là fan trung thành với local brand nhất là bitis thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *