☛ Đăng ký kênh Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh tại:

Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh xin kính chào toàn thể quý vị và các bác thân mến!

Như vậy thì chúng ta đang ở những ngày cuối cùng của năm Canh Tý, và chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu với những niềm hy vọng mới!

Và những ngày cuối cùng của năm 2020 vừa qua, Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh vô cùng vui mừng khi được đón tiếp 3 vị khách hàng đến từ Hậu Lộc, Thanh Hóa. Sau khi đi tham khảo rất nhiều nơi thì cuối cùng 3 vị khách của chúng ta đã đặt niềm tin vào Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh. Các bác đã phải thốt lên rằng: “Thật đáng tiếc! Phải chăng biết đến Đỗ Tĩnh sớm hơn”

Đầu tiên là Bộ Tranh Tứ Quý Đục 3D “Đất Lành Chim Đậu” hàng đục tay trên nền chất liệu gỗ gõ. Với kỹ thuật đục kênh bong vô cùng là đỉnh cao, vô cùng xuất sắc

Tiếp theo là 1 tấm tranh khảm ốc – khảm cảnh “Chợ Quê Đồng Bằng Bắc Bộ xưa” cũng vô cùng đỉnh cao thưa các bác!

Bức tranh “Chợ Quê” đc khảm bằng loại ốc đỏ Singapore nhập khẩu vô cùng giá trị trên nền chất liệu gỗ gụ mật lâu năm.

2 nguyên liệu quý hiếm đến từ biển cả và rừng xanh, kết hợp với bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân, họ đã vẽ lên một bức tranh phong cảnh chợ quê vùng đồng bằng Bắc Bộ xưa vô cùng là đẹp đẽ và sinh động.

Chợ quê xưa giống như một bức tranh đa sắc, phản ánh chân thực nhất về đời sống của người dân quê. Người quê đi chợ không chỉ là để mua sắm mà còn là dịp để giao lưu, trò chuyện, thăm hỏi lẫn nhau. Chuyện ruộng vườn, cây trái, chuyện làng trên xóm dưới, mộc mạc và thấm đượm tình làng nghĩa xóm.

Mộc mạc và hồn hậu, chợ quê không chỉ là nơi mưu sinh của người dân quê mà ở đó còn lưu giữ những nét văn hóa, những tập tục sinh hoạt của người dân mỗi vùng miền. Chợ quê cũng chính là nơi gói ghém những thânthương, là tiếng nói của làng xã, là nét văn hóa đặc trưng được truyền từ đời này sang đời khác

Mời quý vị cùng quay ngược thời gian để thả hồn và hòa mình vào không gian chợ quê xưa, trở lại và chứng kiến cuộc sống thường nhật của những người nông dân vùng đồng bằng Bắc Bộ xưa, với những hình ảnh cây đa bến nước sân đình vô cùng thân thuộc và bình yên.

Trên đây là 2 tác phẩm mà bác Tuấn ở Hậu Lộc, Thanh Hóa đã sắm về cho gia đình. Các bác thấy 2 bộ tranh này thế nào ạ? Hãy để lại ý kiến của mình ở phía dưới phần nhận xét cho chúng tôi được biết nhé!

Ngoài ra, còn 1 chiếc sập gụ 3 bông và 1 bộ ghế vách tàu 7 món khảm ốc cũng được Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh chúng tôi giao lưu cùng bác Tuấn.

Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh xin cảm ơn 2 bác Tuấn ở Hậu Lộc, Thanh Hóa rất nhiều! Chúc các bác cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an!

Quý vị & các bác muốn sở hữu những kiệt tác đồ gỗ đẳng cấp, sập gụ tủ chè, trường kỷ đẹp, tranh khảm ốc, đồng hồ cây Đức,v.v…

Hãy liên hệ với Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh:
► Facebook : |
► Đồng hồ cây:
► Web:
► Mail: dogodotinh@gmail.com
—————————————————
Tel1: 0948 77 77 98
Tel2: 0938 51 51 71
Add: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.

Giao lưu và vận chuyển toàn quốc
Chính sách bán hàng của chúng tôi:
1. Bảo hành chuẩn đồ, chuẩn chất lượng độ bền & gỗ
2. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi giao hàng tân nơi, thu tiền tận nhà.
3. Bảo hành trọn đời …

☛ Đăng ký kênh Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh tại: để đồng hành cùng chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn !!!
#truongkygo #tranhkhamoc #tranhtuquy #sapgutuche #dogodep #dogodotinh #2020 #2021

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *