– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Bở vì yêu em 2 (Tác giả Phạm Kiều Trang): Phần 1 – Gặp lại – Truyện tâm lí xã hội do mc Trà Thanh diễn đọc: 8 năm xa cách không một lý do, vậy mà khi gặp lại Minh Viễn không những lạnh lùng, hờ hững với Thanh Tịnh mà còn đòi lại tiểu khu Vạn Kim Phúc_nơi minh chứng kỷ niệm của hai người. Bao nhiêu yêu thương giờ chỉ còn chữ hận, lạc mất nhau 8 năm liệu rằng hiểu lầm giữa họ sẽ được tháo gỡ trong lần hội ngộ này hay sẽ tiếp tục làm đau, tổn thương đến nhau???

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

43 thoughts on “Bở vì yêu em 2: Phần 1 – Gặp lại – Truyện tâm lí xã hội do mc Trà Thanh diễn đọc”

  1. 8 năm xa cách không một lý do, vậy mà khi gặp lại Minh Viễn không những lạnh lùng, hờ hững với Thanh Tịnh mà còn đòi lại tiểu khu Vạn Kim Phúc_nơi minh chứng kỷ niệm của hai người. Bao nhiêu yêu thương giờ chỉ còn chữ hận, lạc mất nhau 8 năm liệu rằng hiểu lầm giữa họ sẽ được tháo gỡ trong lần hội ngộ này hay sẽ tiếp tục làm đau, tổn thương đến nhau???
    Mời quý khán thính giả cùng đón nghe những phàn tiếp theo của Bởi Vì Yêu Em 2 (Mười năm thương nhớ) – Tác giả Phạm Kiều Trang. Sẽ được phát sóng vào 19h30 hằn ngày trên kênh HOA HỒNG ĐEN.

  2. Tôi rất thích đọc truyện hoa hồng đen vì trà xanh đọc rất là cảm động và các loại cứng những câu chuyện của trà tâm đọc và tôi rất thích những câu những chuyện của trà tang và tôi đang theo dõi chị một lần lầm lỡ vì cô gái đó còn nhỏ quá nên chưa biết suy nghĩ đã bỏ đi đứa con và mất tình yêu của mình thật sự không biết kết thúc cô gái đó và Thái có đến với nhau không Tôi rất mong muốn là hoa hồng em đọc rất nhiều chuyện hấp dẫn và hai anh nữa hoa hồng đen bình luận chuyển sang chế độ toàn màn hoa hồng đen bình luận nút chỉnh sửa chuyển sang chế độ toàn màn hình tùy chọn khác bình luận nhập bằng bàn phím hoa hồng đen nhập bằng bàn vịt bình luận hoa hồng đen nhập bằng bàn phím bình luận phát video Hoa Hồng Đen nhập bằng bàn phím nhập bằng bàn phím

  3. Chao. Mc tra Thanh. Minh de nghi. Lan sau ban doc truyen. Neu co the Xin ban so luoc qua cot truyen de thinh Gia tien Theo doi cau chuyen Cam on Tac già. Vi da viet tiep phan 2 cau. Chuyen Minh nho lai. Khi xem xong phan cuoi cau chuyen. Chua dau. Vao dau. Tac già da di vao hoi ket. Khien cho 1 so dong nguoi xem bat man. V v. Mong rang. Ky nay Neu vao hoi ket. Tac già se o. Ngu quen. Nhu Cai ket LAN truoc xin chao mc Thanh tra va tac già xin chuc 2 ban nhieu niem vui

  4. Chị này đọc cũng hay mà. Chỉ vì quen chị hồng nhung đọc thôi. Chứ chị trà thanh đọc cũng rất diễn cảm và hay mà. Chúc kênh phát triển hơn nhé

  5. Làm chủ tịch thì ko có 1 thằng bảo kê. Ở 1 mk có thằng nào n dâm nó phệt đéo thoát tí nào. Ở đó mà độc thâb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *