Trước hậu quả nặng nề và diễn biến phức tạp của bão lũ, chiều ngày 21/10/2020, Ban lãnh đạo Elipsport đã có buổi họp khẩn cấp, lên kế hoạch chung tay cứu trợ miền Trung, đồng thời nhận định việc tái thiết, ổn định cho bà con sau mùa lũ là công tác cực kỳ cấp bách, quan trọng.

Hiện tại, Elipsport đã vận động được một phần tiền từ công ty, công đoàn và toàn thể nhân viên đóng góp từ hệ thống 121 chi nhánh trên toàn quốc. Tại văn phòng trụ sở, mỗi nhân viên đồng lòng đóng góp ít nhất ngày lương, mong muốn an ủi phần nào những mất mát của bà con lũ.

Không dừng lại ở đó, từ ngày 21 – 31/10/2020, toàn bộ đơn hàng khi mua tại Elipsport sẽ được trích ra 50.000 đồng, dùng cho việc tái thiết đời sống người dân sau mùa lũ. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống showroom sẽ được đặt thùng gây quỹ, nhận đóng góp từ 63 tỉnh thành.

CEO Elipsport – ông Lê Mạnh Trường chia sẻ thêm : “Một cây làm chẳng nên non, chính vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng, với khởi đầu nhỏ bé và những hành động cấp bách của công ty sẽ lan tỏa tác động tích cực để cộng đồng cùng chung tay hướng về miền Trung ruột thịt”

Đại diện Ban tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được công bố minh bạch tại trang web của Elipsport, cập nhật liên tục theo hệ thời gian thực.

👉Xem thêm bài viết liên quan:

————————————————————————-
❤ Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề về SỨC KHỎE hãy đăng ký kênh để nhận được các video bổ ích từ chúng tôi:
👉
————————————————————————-
✥ Showroom gần nhất:
📱 Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6854
✥ Fanpage:
🌏 Website:
🚚 Giao hàng 24h + lắp ráp miễn phí toàn quốc
#elipsport #mientrung #lumientrung #lulutmientrung2020

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *