Món Cá Kho có nhiều loại và Món Cá Nục kho cũng có nhiều loại và nhiều cách. Từ Món CÁ KHo chỉ có cá và nước mắm cho đến Cá Kho với Cà thì được gọi là CÁ KHO CÀ CHUA, kho với MĂNG thì là CÁ KHO MĂNG, kho với THƠM thì gọi là CÁ KHO THƠM, hoặc kho đơn giản chỉ với nước Măm và nước thì gọi là Cá Nục kho mẳn. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến anh chị em và các bạn món CÁ NỤC KHO MĂNG.
CÁ NỤC KHO MĂNG là món ăn dân dã trong hầu hết các gia đình người Việt. Ở nước ngoài thì chỉ có thể mua được Măng ngâm thế này. Cùng vào bếp với Vành Khuyên để xử lý Măng và Kho với Cá Nục/Sapa/Makrele/Makrel nha!

Thành phần nguyên liệu vui lòng xem trên màn hình Video ở phút thứ 2:00

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #canucvanhkhuyen #cavanhkhuyen

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/am-thuc

admin

39 thoughts on “CÁ KHO MĂNG – Kho cá không tanh – Cá Nục Makrele / Makrel kho Măng by Vanh Khuyen”

 1. Sáng nay chị kho cá nục theo cách em hướng dẫn, ngon ghê em à, giờ xem video có thêm măng, thơm thấy thèm quá, lần sau chị kho theo .
  Cảm ơn em nhiều!!!☺☺☺

 2. Sáng nay chị nấu thit kho trứng theo cách em hướng dẫn, cả nhà ăn khen cô Vành Khuyên quá trời chứ ko có khen chị á…kaka

 3. Tü ngày coi.kênh.cüa Chi ham thèm mê.Chi Nâu Än mà cái nây nua là.Chi có giong Nói rât🥰😊 nhe nhàng.dë thuong tü nhiên.

 4. Wow.lai Món Mình thích.Cäm ön.Chi dä bö Cöng Süc.cho nhieu Món Ngon.Chi cho Em xin hieu gao.än dö Mâp nhe Chi.thanks.

 5. Minh cam on VK that nhieu da chi day tan tinh cac mon an, hom nay minh lam mon ca nuc kho ca va rat la ngon, minh da lam nhieu mon nua, cha gio cha tom vv deu thanh cong gio minh da tu tin trong viec nau an roi , nho VK do chuc VK luon luon khoe manh va hanh phuc de co duoc nhieu mon an ngon nua nhe , minh yeu menh VK lam

 6. E k biết định lượng của c VK đọc mà e chỉ phân biệt được Mc và Mcf,sau này pls c VK nói cả 2 dạng định lượng cho người Việt và người nước ngoài nhé c VK,e cảm ơn c rất nhiều,phần măng có phải là tính Mcf đúng k c?

 7. E đã nấu được 2 lần, rất ngon, ông xã em rất thích. Cảm ơn chị Vành Khuyên rất nhiều ạ ❤️

 8. Cá này là cá nục bông đúng ko chị . VN nhiều cá nục nhưng ko phải loại nào cũng ngon .

 9. Chào Cô VK tôi rất thích những món ăn Cô nấu,và làm bánh rồi chè ,tôi rất thích từ nhỏ học nấu ăn làm các loại bánh pha chế nước uống nấu chè .Mơ ước hoài bảo trở thành ẩm thực tôi nấu cho Ba Má ăn ngày giỗ tôi nấu các món ăn làm bánh cúng Ông Bà bên Nội Ngoại,nhưng ước mơ ko thành ,hằng ngày làm việc nhà cơm nước xong lên nghĩ ngơi cầm mái lên mở nấu ăn coi Cô VK nấu thích lắm học món nào dể mới làm được món nào công thức nhiều ko làm được,ghi ra giấy tính ra rồi mới nấu,ở nước hoài những công thức nấu ăn sao thấy dễ quá ở VN tôi thấy sao đâu nhiều khi tôi muống nấu món đó thấy khó mấy em nó bàn ra Chị giờ có tuổi ăn bao nhiêu Chị thích ăn món nào em mua về cho Chị ăn,nói vì đi mua tôi thích ăn đồ ăn ở nhà nấu sạch .Tôi Chúc Cô nhiều sức khỏe yên bình gia đình hạnh phúc

 10. Cá kho hấp dẫn quá chị ơi, nhìn mà chảy nước miếng luôn. Nãy em mới coi 1 chương trình ẩm thực, thấy ở Kon Tum có món xôi ăn với cá nục kho măng nhìn hấp dẫn lắm. Khi nào chị ăn thử đi ạ, do thấy nhà cũng hay ăn xôi hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *